Cảnh báo lừa đảo khi đầu tư công ty bất động sản | Nhật Nam Group

Nhật Nam cảnh báo lừa đảo khi đầu tư công ty bất động sản | Nhật Nam Group

Cảnh báo lừa đảo khi đầu tư công ty bất động sản là vô cùng quan trọng hiện nay. Trong thời đại 4.0 ngày nay, bạn có thể thấy nội dung quảng cáo đầu tư bất động sản ở khắp nơi trên mạng. Khi muốn đầu tư bất động sản, bạn cần quan tâm đến tính minh bạch, rõ ràng của dự án. Bạn cần đánh giá được các doanh nghiệp bất động sản cung cấp dự án có lừa đảo hay không? Liệu bạn có đang tham gia vào dự án ảo hay không? Bài viết sau đây của công ty Nhật Nam Group sẽ giúp bạn cảnh giác hơn khỏi những công ty bất động sản lừa đảo trên thị trường hiện nay. Đồng thời giải đáp thắc mắc, xem xét cty bds Nhật Nam hay công ty Nhật Nam có lừa đảo không Nhật Nam Group có lừa đảo không; hay đầu tư Nhật Nam lừa đảo không!

Góp vốn đầu tư vào công ty bất động sản lừa đảo là gì?

Trước khi nhận định được BĐS Nhật Nam có lừa đảo không? Công ty Nhật Nam lừa đảo không; hãy cùng tìm hiểu qua góp vốn vào các công ty bất động sản lừa đảo là gì. Các dự án bất động sản “ảo” có thể được coi là các dự án đất nền không tồn tại. Các dự án này được các công ty bất động sản dùng để giăng bẫy, chiếm đoạt tiền đầu tư của khách hàng. Bằng các chiêu trò tinh ranh, các công ty lừa đảo sẽ tô vẽ thêm cho những dự án đầu tư trở nên hấp dẫn hơn. Họ dụ dỗ rằng khách hàng sẽ gia tăng lợi nhuận nhanh chóng trong vài năm tới, các dự án bất động sản có vị trí đắc địa, đẹp, thu hút,… 

Nhật Nam cảnh bảo tránh đầu tư vào công ty bất động sản lừa đảo
Đầu tư vào công ty bất động sản lừa đảo là gì? Công ty Nhật Nam lừa đảo không?

Công ty bất động sản lừa góp vốn đầu tư bất động sản ảo có thể hiểu là tình trạng mua bán, chuyển nhượng nhà, đất khi chưa đáp ứng đầy đủ điều kiện, cơ sở pháp lý. 

Thế nào là công ty bất động sản uy tín, không lừa đảo?

Trên thực tế, thông tin về công ty Đất Nam group lừa đảo, hay nhatnamgroup lừa đảo, nhật nam group có lừa đảo hay không… đã phần nào làm cộng đồng “chao đảo” và không còn quá tin tưởng vào môi trường đầu tư này. Vậy những yếu tố nào minh chứng cho một công ty bất động sản uy tín, không lừa đảo? Theo tìm hiểu của công ty Nhật Nam, một công ty bất động sản uy tín không lừa đảo cần đảm bảo yêu cầu sau: 

Thứ nhất, công ty bất động sản phải công bố đầy đủ các thông tin gồm: 

 • Loại bất động sản
 • Vị trí bất động sản
 • Thông tin về quy hoạch có liên quan đến bất động sản
 • Quy mô dự án
 • Tính chất, công năng sử dụng, chất lượng

Thứ hai, công ty phải cung cấp được hồ sơ, giấy tờ về quyền sở hữu nhà, công trình xây dựng. Cộng thêm với đó là quyền sử dụng đất và giấy tờ có liên quan đến việc đầu tư xây dựng bất động sản. Công ty bất động sản lừa đảo sẽ không có giấy tờ để cung cấp hoặc không dám cung cấp.

Thứ ba, nội dung hợp đồng mua bán nhà đất rõ ràng minh bạch. Tránh trường hợp hợp đồng không quy định rõ về thời hạn bàn giao nhà. Đồng thời không rõ chất lượng và tính đồng bộ của công trình khi bàn giao, hồ sơ bàn giao kèm theo…

Nhật Nam chia sẻ cách nhận biết công ty đầu tư bất động sản uy tín không lừa đảo

Tra khảo thông tin của công ty bất động sản – công ty bất động sản lừa đảo

Chẳng hạn như để biết rõ công ty Đất Nam group lừa đảo hay không, chúng ta cần phải nắm được các thông tin về năng lực tài chính của công ty đó. Chúng được thể hiện trên trong các báo cáo tài chính năm gần nhất. Bạn cũng có thể xem uy tín trên các truyền thông của công ty trên các mặt báo trong và ngoài nước như các  bài báo lớn, truyền hình,..; Đồng thời khảo sát người dân đang sinh sống tại khu vực về xem có đúng hay không? cty bds Nhật Nam khuyên bạn nên nên điều tra kỹ càng bởi điều này sẽ giúp bạn xác định doanh nghiệp bất động sản đó có lừa đảo hay không.

Tìm hiểu xem công ty BĐS đó đã từng có dự án chất lượng nào chưa?

Tìm hiểu kỹ để đầu tư tiền đúng chỗ
Tìm hiểu kỹ để đầu tư tiền đúng chỗ

Công ty Nhật Nam Group nhận thấy rằng, những công ty bất động sản không lừa đảo thường có những dự án nhà đất chất lượng. Do đó, bạn có thể xác định độ uy tín, tin tưởng của mình dành cho công ty bất động sản thông qua các dự án này.

Giấy tờ pháp lý của dự án đầy đủ

Theo Nhật Nam Group, một công ty bất động sản có giấy tờ pháp lý rõ ràng sẽ đánh giá được công ty bất động sản lừa đảo như công ty Đất Nam lừa đảo, Đất Nam group lừa đảo hay không, công ty Nhật Nam có lừa đảo không, đầu tư Nhật Nam lừa đảo là thật hay không. Một công ty đầu tư BĐS thật sự an toàn và uy tín chắc chắn sẽ rất minh bạch trong thông tin, đặc biệt là tính pháp lý của dự án. Nhất là những dự án bất động sản hình thành trong tương lai. Ngoài ra, họ cũng sẽ cung cấp mọi thông tin trong khuôn khổ pháp luật khi được khách hàng yêu cầu. Công ty bất động sản lừa đảo sẽ không thể cho bạn được sự an toàn về pháp lý.

Lưu ý tránh lừa đảo khi đầu tư công ty bất động sản

Chúng ta nên cảnh giác khi góp vốn đầu tư bất động sản. Đặc biệt khi chúng ta cần tìm hiểu rõ nguồn gốc của bất động sản và công ty bán bất động sản. Để tránh xảy ra các trường hợp mất tiền đáng tiếc, hãy cẩn trọng trong các giao dịch. 

Vậy Nhật Nam Group có lừa đảo không? 

Vừa qua, trên nhiều kênh thông tin đại chúng cũng đã “rộ” lên những hoài nghi công ty Nhật Nam lừa đảo, nhatnamgroup lừa đảo. Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi Nhật Nam Group có lừa đảo không hay công ty Nhật Nam có uy tín không. Hãy cùng chúng tôi đi qua một số dẫn chứng sau đây!

BĐS Nhật Nam có lừa đảo không khi mỗi bước phát triển luôn được nhìn nhận bởi truyền thông

Từ khi thành lập, Nhật Nam vẫn luôn ý thức được phải mang những giá trị tốt đẹp nhất đến cho cộng đồng. Mang đến giải pháp đầu tư siêu lợi nhuận nâng cao chất lượng cuộc sống con người. Xu hướng phát triển tích cực mà Nhật Nam nỗ lực luôn được giới truyền thông ghi nhận. Đồng thời cũng là thứ vũ khí đắc lực đẩy lùi những thông tin bất động sản Nhật Nam lừa đảo suốt thời gian qua. 

Doanh nghiệp từng được VOV vinh danh là cánh cửa cứu cánh cho nhà đầu tư giữa mùa dịch bệnh. Đồng thời cũng được chắp bút xướng tên bởi nhiều trang báo và đài truyền hình uy tín: HTV, Batdongsan.com.vn, báo Dân trí, baodautu.vn, thuonggiaonline.vn,… Đây là yếu tố thứ nhất để nhà đầu tư có thể phần nào giảm thiểu những hoài nghi về cty bđs Nhật Nam có lừa đảo không. Và có cái nhìn xác đáng hơn, nhìn từ nhiều khía cạnh hơn về vấn đề Nhật Nam Group lừa đảo!

Đầu tư Nhật Nam lừa đảo hay không khi cả năng lực tài chính và quỹ bất động sản luôn được đảm bảo!

Từng xuất hiện trên nhiều bài báo, nữ chủ tịch Vũ Thị Thúy cũng đã từng khẳng định và cam kết: Sẽ dùng khối tài sản mà doanh nghiệp đang sở hữu để đảm bảo tối đa quyền lợi cho nhà đầu tư. 2 năm vừa rồi, thực tế đã cho thấy trận càn quét từ dịch bệnh đã khiến nhiều doanh nghiệp rời bỏ thị trường.  Có thể nói, từ những bước chân khởi sự đầu tư, Nhật Nam đã đi qua thời kì khó khăn nhất của nền kinh tế. Tuy nhiên với tiềm lực kinh tế vững mạnh, Nhận Nam đã vững vàng vượt qua mọi thách thức và có được thành tựu đáng kể như hôm nay. 

Thêm vào đó, bất động sản Nhật Nam lừa đảo hay nhatnamgroup lừa đảo cũng khó có căn cứ. Bởi lẽ doanh nghiệp hiện đang sở hữu khối tài sản vô cùng đắc địa. Tọa lạc tại: Tây Ninh, Phú Quốc (Kiên Giang), Thanh Hóa,… Ngoài ra, chuỗi dịch vụ gồm nhà hàng, khách sạn, karaoke,.. vẫn liên tục được mở rộng chi nhánh. Thêm vào đó là sự xuất hiện của Spa, dịch vụ xe,…. Khẳng định năng lực phát triển vượt bậc của doanh nghiệp trẻ. Nhần “nhấn chìm” những thông tin tiêu cực; củng cố niềm tin cộng đồng từ hoài nghi cty bđs Nhật Nam có lừa đảo không. 

Dau Tu Nhat Nam Lua Dao Hay Khong Khi Ca Nang Luc Tai Chinh Va Quy Bat Dong San Luon Duoc Dam Bao
Nhật Nam khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội

Hợp đồng đầu tư tại Nhật Nam Group được biên soạn bởi Trung tâm Trọng tài Thương mại Luật gia Việt Nam

Cty bđs Nhật Nam có lừa đảo không khi có hợp đồng cam kết rõ ràng trong suốt quá trình đầu tư? Hợp đồng dường như là bằng chứng rõ ràng nhất cho lời thỏa thuận của đôi bên. Theo đó, nếu như đầu tư Nhật Nam lừa đảo, thì hợp đồng được ký kết tại đây sẽ không thể hiện rõ được những điều khoản về quyền lợi và trách nhiệm của cả doanh nghiệp và nhà đầu tư. 

Đặc biệt, hợp đồng tại bất động sản Nhật Nam cũng được bảo lãnh với bên thứ 3 chính là Trung tâm Trọng tài Thương mại Luật gia Việt Nam. Có thể nói đây chính là tổ chức trọng tài uy tín thuộc hàng đầu tại Việt Nam. Song hành cũng đội ngũ trọng tài viên chuyên nghiệp gồm luật sư, chuyên gia kinh tế,… Tất cả đều đạt trình độ chuyên môn và uy tín cao trong việc giải quyết các trường hợp tranh chấp. Đây cũng chính là cơ sở để nhà đầu tư có thể an tâm về nguồn vốn được đảm bảo tuyệt đối. 

Vấn đề pháp lý thế nào ? Công ty Nhật Nam có uy tín không? 

Pháp lý minh bạch chính là lời giải đáp thỏa đáng khi nhà đầu tư nghi vấn công ty Nhật Nam có uy tín không hay Nhật Nam Group có lừa đảo không, công ty Nhật Nam có lừa đảo không. Nhật Nam luôn đặt vấn đề pháp lý lên hàng đầu. Bởi doanh nghiệp hiểu rõ tính pháp lý trong mỗi dự án bất động sản là một trong những yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công trong kế hoạch kinh doanh. Chính vì vậy mỗi dự án, doanh nghiệp đều cập nhật đầy đủ những giấy tờ pháp lý đầy đủ theo đúng quy định mà nhà nước Việt Nam ban hành. Đây cũng sẽ là những bằng chứng xác đáng để minh chứng giá trị, đồng thời đảm bảo quyền lợi cho những nhà đầu tư tại bất động sản Nhật Nam. 

Nhat Nam Group Luon Nhan Duoc Su Tin Yeu Tu Cong Dong
Vấn đề pháp lý thế nào? Công ty Nhật Nam có uy tín không?

Nhật Nam Group luôn nhận được sự tin yêu từ cộng đồng

Với lối đi riêng cùng phương thức kinh doanh khác biệt. Nhật Nam Group từng bước viết nên bản hùng ca cho riêng mình. Chính bản sắc và vị thế là thứ tài sản thực tế để Nhật Nam chinh phục niềm tin, xóa tan nghi vấn BĐS Nhật Nam có lừa đảo, Nhật Nam group lừa đảo của hàng ngàn nhà đầu tư cho đến thời điểm hiện tại.

Nhật Nam từng bước xây dựng nên một thương hiệu bất động sản vững mạnh. Và trên chuyến hành trình này, dĩ nhiên không thể tránh khỏi những cái nhìn sai lệch, hay thậm chí là những hoài nghi  bất động sản Nhật Nam lừa đảo. Mong rằng cộng đồng đầu tư có thể dựa vào những chia sẻ trên đây, để “ nhận diện” được những công ty bất động sản lừa đảo. Đồng thời liên tục cập nhật và chọn lọc ra những nguồn thông tin hữu ích và minh bạch. Tránh sự dẫn dắt của những cái nhìn phiến diện và tiêu cực. nhatnamgroup lừa đảo, Nhật Nam Group có lừa đảo không? tất nhiên câu trả lời là không. Đây chỉ là thông tin dẫn dắt dư luận của các doanh nghiệp cạnh tranh bẩn. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin về công ty bất động sản lừa đảo bạn cần phải chú ý. Cũng như một số lời giải đáp về Nhật Nam Group lừa đảo hay không, cty bds Nhật Nam lừa đảo không, công ty Nhật Nam có lừa đảo không. Theo dõi chúng tôi nhiều hơn để có được những kiến thức đầu tư hữu ích, và tìm ra cho bản thân giải pháp tài chính phù hợp nhất nhé!

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


  40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.