Cận kề những ngày tết, liệu bạn đã sẵn sàng cho một năm mới thành công hơn?

Z2284971667769 364deb13bbd7d816a736c334e916dfc8

Tết đến xuân về, mọi vật dường như được khoác lên tấm áo mới với những điều tốt lành được mong chờ phía trước. Không khí Tết dường như đã ngập tràn khắp con phố. Chỉ còn vẻn vẹn 3 tuần nữa thôi thì cái tết Tân Sửu sẽ gõ cửa, ghé thăm từng nhà rồi. Ấy vậy mà có lẽ vẫn còn nhiều băn khoăn liệu Thần Tài có ghé hay không?

Liệu bạn đã bỏ lỡ điều gì quan trọng trong năm vừa qua?

Một năm dù vội vã hay chậm rãi thì thời gian cũng đã đi hết vòng tuần hoàn. Nói về những điều đã có được thì dễ, nhưng chẳng mấy ai gom đủ dũng khí mà ngoái đầu nhìn lại những điều mình đã bỏ lỡ trong chặng đường vừa qua. Kế hoạch tài chính của bạn liệu có đang dang dở vì những biến động thị trường tài chính và kinh tế thế giới.

Nhìn lại bức tranh tài chính năm 2020 đầy rẫy những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19: 

Đối với kênh đầu tư vàng luôn được xem là nơi trú ngụ an toàn của tài sản. Thực tế cũng đã chứng minh những biến động thất thường của giá vàng đã không ít lần phá vỡ dự báo của giới chuyên môn. Bởi vậy, đầu tư vào vàng là vô cùng rủi ro và chỉ phù hợp với những nhà đầu tư am hiểu về thị trường tài chính. Với thị trường vàng trong nước, rủi ro càng lớn hơn gấp bội khi mà hiện giá vàng trong nước đang cao hơn giá vàng thế giới gần 3 triệu đồng/lượng. Hơn thế, có nhiều thời điểm giá vàng trong nước vẫn trượt dài cho dù giá vàng thế giới tăng.

Hay như kênh trái phiếu doanh nghiệp, mặc dù mức độ sinh lợi là cao hơn hẳn so với kênh tiết kiệm, song bị đánh giá tiềm ẩn rủi ro. Các cơ quan quản lý cũng đã nhiều lần khuyến cáo các nhà đầu tư cá nhân không nên mua trái phiếu doanh nghiệp chỉ vì lãi suất cao. Thậm chí NHNN còn có xu hướng hạn chế các ngân hàng mua trái phiếu doanh nghiệp.

Bên cạnh các kênh đầu tư truyền thống như đã nêu trên, thời gian gần đây còn nổi lên các sản phẩm tài chính phái sinh như tiền ảo, vàng tài khoản, forex … Các kênh đầu tư này là bất hợp pháp tại Việt Nam vì thế mức độ rủi ro cũng lớn hơn nhiều, bởi bên cạnh rủi ro về biến động giá, nguy cơ bị lừa đảo, các nhà đầu tư còn có thể phải đối mặt với rủi ro pháp lý.

Liệu có phải bạn đã bỏ qua một kênh đầu tư tài chính có lời trên thị trường. Trong năm vừa qua, Nhật nam vinh dự lọt vào Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt nam. Đây chính thức trở thành thương hiệu đầu tư uy tín, được hơn 3000 nhà đầu tư quan tâm và ủng hộ.

Những tín hiệu không mấy khả quan trên thị trường tài chính khiến bạn bỏ lỡ kênh đầu tư với lợi nhuận 92%/24 tháng

Năm 2020 là giai đoạn biến động với nền kinh tế thế giới khi đại dịch tác động đến mọi lĩnh vực. Các kênh đầu tư như vàng, ngoại tệ, chứng khoán, bất động sản cũng không nằm ngoài sức ảnh hưởng. Tuy nhiên trong khi một số kênh đầu tư biến động khó đoán, kênh đầu tư Nhật Nam được cho là chịu ít tác động.

Ngay trong giai đoạn cao điểm dịch, nhiều nhà đầu tư Nhật Nam đã nhìn thấy cơ hội đầu tư cuối năm, cân nhắc lựa chọn nhiều gói đầu tư với mức lãi suất ưu đãi 8%/tháng, mở ra cơ hội sinh lời trong tương lai. Những nhà đầu tư “lội ngược dòng” khi nắm bắt cơ hội đầu tư cuối năm cùng Nhật Nam – kênh đầu tư tiềm năng khó có thể tìm thấy khi thị trường tài chính sôi động và có tính cạnh tranh cao như hiện nay. Mặt khác, kênh đầu tư với mức lợi nhuận ổn định và nhận lợi nhuận theo ngày thực sự sức hấp dẫn tốt với các nhà đầu tư. Do đó, Nhật Nam đã trở thành cơ hội đầu tư cuối năm mới.

Thời điểm đầu năm 2021 được coi là cơ hội tốt để khách hàng bắt đầu với kênh đầu tư mới với đầy dấu hiệu tích cực. Nhật Nam – thương hiệu đầu tư hàng đầu với những yếu tố đảm bảo dành cho nhà đầu tư. Nhật Nam sở hữu đầy đủ tất cả các yếu tố: yếu tố pháp lý đảm bảo tính an toàn tài chính, uy tín, tiềm lực mạnh, vị trí, loại hình và lợi nhuận.

Công ty Nhật Nam thông báo lịch nghỉ tết từ 15/12/2020 – 15/11/2021.

Cơ hội đầu tư cuối năm chỉ dành cho 100 khách hàng duy nhất đăng ký đầu tiên để nhận được mức lãi suất đầu tư ưu đãi 8%/tháng trước khi Nhật Nam bước vào giai đoạn điều chỉnh phân chia lợi nhuận với mức 5%/tháng. Thời gian không còn nhiều, 8%/tháng và 5%/tháng đủ để tạo ra khác biệt trong cuộc sống tài chính của chính bạn.

Nhật Nam với tốc độ phát triển thành tốc trong năm qua 2020

https://www.youtube.com/watch?v=4_YrmbwtHcc&feature=emb_title

Như Nhà chính trị gia Sir Winston Churchill từng nói: ”Người thành công luôn nhìn thấy cơ hội trong mọi khó khăn”. Hay như Warren Buffett nói: “Hãy tham lam khi người khác sợ hãi và hãy sợ hãi khi người khác tham lam.” Nếu năm vừa qua, bạn đã bỏ lỡ những cơ hội đầu tư kinh doanh tuyệt vời cùng Nhật Nam, thì đây chính là thời khắc để nắm bắt lại những cơ hội đầu tư với mức lợi nhuận hấp dẫn.

Cuộc sống có thể được thiết kế, sự nghiệp có thể lên kế hoạch, hạnh phúc có thể được chuẩn bị. Bạn nên bắt đầu lên kế hoạch ngay từ bây giờ. Đầu tư Nhật Nam – Đầu tư đúng lúc – Sung túc cả năm.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.