Cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động

tao-thu-nhap-thu-dong

Người giàu thực sự không phải là họ làm việc “quần quật” suốt đêm suốt ngày để gia tăng tài sản mà họ tạo ra nguồn thu nhập thụ động ngay cả khi họ đang ngủ. Thước đo của sự giàu có chính là nguồn thu nhập thụ động. Nhưng để tạo được nguồn thu nhập thụ động, điều đó không hề dễ dàng mà đòi hỏi về năng lực của chính bạn.

1. Hiểu đúng nguồn thu nhập thụ động

Không có gì là nguồn thu nhập thụ động hoàn toàn. Nếu bạn gia tăng thu nhập, đòi hỏi bạn phải lao động, hiểu biết sâu rộng, chấp nhận rủi ro. Chúng ta muốn tạo ra tiền thì phải tạo ra giá trị. và chúng ta chỉ có thể làm điều đó từ 1 hay những thứ sau: công sức lao động, thời gian, thái độ, trí tuệ, ý tưởng, tiền vốn…

Đúng là con đường tạo ra thu nhập thụ động không hề bằng phẳng. tuy nhiên không có gì là không thể. Chỉ cần có 1 chút cố gắng, 1 chút kiên trì và 1 chút may mắn thì bạn sẽ thành công.

2. Hãy tích lũy kinh nghiệm và kiến thức, bắt đầu kiếm tiền và tiết kiệm

Muốn tạo ra nguồn thu nhập thụ động trước hết hãy đầu tư vào bản thân. Khi bạn đủ kiến thức và kinh nghiệm, năng lực vượt trội bạn sẽ tạo ra giá trị cho xã hội. Và như đã nói, tiền chỉ vào túi bạn 1 cách chính đáng khi bạn tạo ra giá trị cho mọi người và xã hội.

Sau khi kiếm được tiền rồi thì hãy tiết kiệm. Tiết kiệm ở đây không hoàn toàn có nghĩa là bỏ tiền vào ngân hàng 1 cục rồi để tiền mất giá theo thời gian mà là hãy tích đủ một số tiền lớn mà bạn có thể chi trả và lo cho nhiều khoản khác nhau trong cuộc sống như đầu tư bản thân, mua nhà, chăm sóc cho bố mẹ già…và một khoản để đầu tư tài chính.

3. Tạo ra nguồn thu nhập theo cách của riêng bạn

Đầu tư bất động sản

Thực sự, ai đến với ngành này cũng là một phần do cái duyên. Nhưng nếu bạn muốn kiếm nguồn thu nhập từ đầu tư bất động sản, hãy bắt đầu hỏi hỏi để tích lũy kinh nghiệm và kiến thức. Kênh đầu tư bất động sản đòi hỏi bạn có nguồn vốn lớn và luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Tuy nhiên, nếu đủ am hiểu về thị trường, những quyết định thông minh của bạn không những giúp bạn tạo được nguồn thu nhập thụ động mà giúp bạn giàu lên nhanh chóng.

Xuất bản sách hoặc ebook, bản quyền âm nhạc

Như đã nói, muốn tạo ra nguồn thu nhập thụ động bạn phải bỏ công sức, tiền bạc, trí tuệ…Ban đầu có thể rất khó khăn nhưng dần về sau khi bạn đã xây dựng được nền móng vững chóng thì công việc sẽ trở nên nhàn hạ và tiền bắt đầu chảy vào túi của bạn.

Bạn có thể viết về lĩnh vực mà bạn hiểu sâu và là chuyên gia trong lĩnh vực đó. Bằng cách xuất bản hoặc đăng tải lên trang blog hoặc các tài khoản mạng xã hội để thu hút những khán giả tiềm năng, bạn sẽ kiếm được tiền. Nếu bạn là người có năng khiếu về viết, vẽ hay âm nhạc…hay bất cứ hình thức nghệ thuật nào, hãy thử bán những tác phẩm của mình để tạo ra nguồn thu nhập thụ động.

Làm youtuber

Nếu bạn có năng khiếu về một lĩnh vực nào đó như là: kể chuyện, làm phim, ca hát, ngôn ngữ, tài chính…bạn cũng có thể trở thành youtuber chia sẻ lĩnh vực chuyên môn của mình. Youtube sẽ trả tiền cho những ai tạo ra nội dung có giá trị cho họ.

Để có thể kiếm được tiền từ youtube thì video của bạn phải thu hút nhiều người xem và bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu người xem sẵn sàng tương tác trên nội dung quảng cáo đó.

Thông thường, bạn phải có hàng chục nghìn đến hàng trăm nghìn người quan tâm và theo dõi nội dung kênh nội dung bạn tạo ra thì mới bắt đầu kiếm được tiền. Để thành công trong lĩnh vực này thực sự rất khó vì sự cạnh tranh khốc liệt. Hơn nữa, ngày nay mọi người mọi nhà ai cũng có thể tự tạo ra nội dung, video theo phong cách riêng của mình. Nếu may mắn, phong cách và nội dung của bạn phù hợp với xu hướng thị trường và thị hiếu khán giả thì sẽ dễ dàng thành công hơn.

Đầu tư tiền ảo, tiền điện tử

Có thể bạn đã từng nghe đến sự biến động thất thường của thị trường tiền ảo. Nhưng, điều khá bất ngờ là trong năm 2019, nhiều đồng tiền ảo dẫn đầu về kênh sinh lời. Đương nhiên 90% đồng tiền ảo còn lại đổ sản và biến mất. Bí quyết ở đây chính là chọn đúng loại tiền ảo để đầu tư an toàn và tạo nguồn thu nhập thụ động hiệu quả. Sự sụt giảm của đồng tiền ảo gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Một số ý kiến cho rằng, tiền ảo đã hết thời và đang chết dần. Trong khi đó, nhiều chuyên gia cho rằng tiền ảo đang ở vùng đáy và cơ hội kiếm lời năm 2020 là rất lớn. Bạn cũng có thể bắt đầu đầu tư, kiếm lời, tạo nguồn thu nhập nhờ giao dịch tiền ảo.

Đầu tư Nhật Nam

Nhật Nam là hình thức hợp tác đầu tư. Bạn có thể trích một số tiền nhỏ từ nguồn của mình để trải nghiệm chương trình đầu tư lãi suất ưu đãi 68%/24 tháng và nhận phân chia lợi nhuận qua thẻ ATM mỗi ngày. Bằng cách đầu tư tiền nhàn rỗi của mình và Nhật Nam bạn có thể tạo ra được nguồn tiền nhàn rỗi hàng ngày, hàng tháng nhanh chóng. Không những vậy, được hưởng mức lãi suất cao hơn ngân hàng từ Nhật Nam, tiền nhàn rỗi của bạn sẽ sinh lời hiệu quả,an toàn và bền vững.

 

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.