Top 10 các chủ đầu tư BĐS uy tín nhất năm 2022

Top 10 các chủ đầu tư BĐS uy tín nhất năm 2022

Năm 2022, thị trường bất động sản chứng kiến cuộc cạnh tranh khốc liệt của các doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế lao dốc. Chính cuộc thanh lọc lớn này cũng tạo điều kiện thuận lợi để các chủ đầu tư BĐS uy tín có những bước phát triển đột phá; minh chứng năng lực thực sự của bản thân. Qua tổng hợp một số nguồn tài liệu, dưới đây chính là top 10 chủ đầu tư uy tín 2022 trong lĩnh vực bất động sản. Bao gồm cả các chủ đầu tư uy tín TPHCM và các chủ đầu tư uy tín tại Hà Nội. Cùng Nhật Nam theo dõi ngay bài viết sau để biết được những doanh nghiệp nào đạt được ngôi vị các công ty BĐS uy tín nhất hiện nay nhé!

Các chủ đầu tư uy tín TPHCM – Họ là ai? 

Ngày này, hầu hết những nhà đầu tư khi có sự quan tâm đến thị trường nhà đất tại TPHCM; cũng luôn muốn chọn lựa những dự án bất động sản được những chủ đầu tư uy tín này thực hiện. Vậy họ là ai?

1. Vinhomes 

Được đánh giá là 1 trong các công ty BĐS uy tín hiện nay. Công ty cổ phần Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup; là tập đoàn phát triển đa dạng các mảng về bất động sản, nhà ở,… Với quá trình hình thành và phát triển lâu đời khi được thành lập từ năm 2008. Vinhomes đã nhiều lần đổi tên, tái cơ cấu,… Và hiện nay doanh nghiệp hiện diện như một “ông lớn” bất động sản đáng nể với nhiều thành tích ấn tượng. 

Mọi lĩnh vực, sản phẩm đều được Vinhome đầu tư chỉn chu. Nhằm mang đến cho khách hàng những dự án tầm cỡ và khắc họa dấu ấn cá nhân.

Vinhomes 
Vinhomes

2. Novaland – Một trong các chủ đầu tư BĐS uy tín nhất 2022

Khi nhắc đến các chủ đầu tư uy tín TPHCM không thể không nhắc đến tập đoàn bất động sản Novaland. Tập đoàn Novaland được thành lập từ năm 1992; đồng nghĩa với doanh nghiệp đã có hơn 30 năm tồn tại trên thị trường. Trên thực tế, tiền thân của Novaland hiện nay chính là một công ty kinh doanh thuốc thú y. Có thể nói, đây chính là doanh nghiệp bất động sản lớn thứ 2 trên thị trường chứng khoán. 

Hiện tại, doanh nghiệp tập trung nhiều về mảng du lịch nghỉ dưỡng cũng như vô vàn các dự án nổi bật tại nhiều tỉnh thành Việt Nam. Điển hình như một số dự án tại TPHCM như: Palm Marina (quận 9), Water Bay (quận 2), Botanica Premier (Tân Bình), sunrise city quận 7, River gate,… Những dự án được đầu tư bài bản với thiết kế sang trọng, tiện ích,.. Sẽ hứa hẹn mang đến cho nhà đầu tư những món hời “khổng lồ” trong tương lai. 

Novaland
Novaland

3. Hưng Thịnh thuộc top 10 chủ đầu tư uy tín 2022

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh cũng được liệt kê vào danh sách các chủ đầu tư BĐS uy tín hiện nay. Được thành lập từ năm 2001; mặc dù bề dày kinh nghiệm không thể sánh ngang với Novaland. Song với hàng chục dự án thành công từ căn hộ, đất nền đến biệt thự,… Doanh nghiệp cũng đã từng bước định hình được danh tiếng thương hiệu trên thị trường. Đồng thời cũng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư. Với độ uy tín cùng những sản phẩm chất lượng đạt được tính thanh khảo cao.

Theo đó, một số dự án hàng đầu của doanh nghiệp chính là: Hồ Tràm Complex, Grand Center Quy Nhơn, Q7 Saigon Riverside, Richmond City,…

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh
Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh

4. Các chủ đầu tư uy tín TPHCM – Tập đoàn bất động sản An Gia

Được thành lập từ năm 2006; tập đoàn bất động sản An Gia chính là một trong các chủ đầu tư BĐS uy tín tính đến thời điểm hiện tại. An Gia lấy kinh doanh căn hộ làm mảng phát triển chính. Bước qua 15 năm hoạt động với vô vàn những dự án nổi bật. An Gia ngày càng khẳng định chỗ đứng khi là một trong các chủ đầu tư uy tín tại TPHCM. 

5. Khang Điền thuộc top các công ty BĐS uy tín nhất hiện nay

Khi nhắc đến các chủ đầu tư uy tín tại TPHCM; không thể không nhắc đến công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền. Được thành lập từ năm 2001 với hơn 20 năm kinh nghiệm, Khang Điền luôn chú trọng đến chất lượng dự án; sự mình bạch pháp lý; và đặt sự uy tín của mình lên trên mọi yếu tố. 

Hiện nay, doanh nghiệp cũng đang sở hữu quỹ đất vô cùng rộng lớn tại khu vực TpHCM. Một số dự án tiêu biểu tại đây chính là Lovera Vista, quần thể nhà liên kế – biệt thự 5 sao Verosa Park, The Venica, Lucasta,…

BĐS Khang Điền
BĐS Khang Điền

Liệt kê các chủ đầu tư uy tín tại Hà Nội 2022

Bên cạnh các chủ đầu tư uy tín tại TPHCM, trong bài viết này chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến bạn những chủ đầu tư uy tín tại Hà Nội 2022 được nhiều người bình chọn!

6. CTCP Bất động sản Belleville Hà Nội  – Một trong các chủ đầu tư BĐS uy tín Hà Nội

Thuộc tập đoàn dược phẩm Vimedimex; CTCP Bất động sản Belleville Hà Nội được chính thức thành lập từ năm 2017. Doanh nghiệp trẻ đã từng bước đạt được những thành tựu vượt kỳ vọng. Trong quá trình hoạt động Belleville Hà Nội đã: 

  • Tiến hành giao dịch thành công 600 căn hộ chỉ trong 3 tháng – Dự án The Emerald 
  • Giao dịch thành công 70 căn biệt thự sinh thái chỉ trong 1 tháng
  • Cùng nhiều dự án ấn tượng khác. 

Với khát vọng chinh phục sân chơi bất động sản trong nước và quốc tế. Doanh nghiệp từng bước khẳng định chính mình. Ra sức dựng xây nên một thương hiệu bất động sản uy tín hơn nữa và trở thành thương hiệu bất động sản số 1 của khách hàng. 

Bất động sản Belleville Hà Nội
Bất động sản Belleville Hà Nội

7. Bất động sản Minh Tân Hà Nội 

Được đánh giá là một trong các chủ đầu tư uy tín tại Hà Nội và cũng là một trong các công ty BĐS uy tín hàng đầu hiện nay. Bất động sản Minh Tân mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất qua các mảng: kinh doanh bất động sản, cho thuê nhà,….

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, vượt qua hàng rào thách thức trong những giai đoạn nền kinh tế rơi vào trầm lắng. Minh Tân chắc chắn sẽ nhanh chóng chinh phục được thị trường bất động sản trong nước. Đồng thời lan tỏa mạnh mẽ hình ảnh thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản toàn cầu. 

8. Công ty BĐS Tân Kiến thuộc top 10 chủ đầu tư uy tín 2022

Công ty BĐS Tân Kiến được thành lập từ năm 2015. Với những dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chiến lược kinh doanh khác biệt, cùng những dự án rõ ràng về pháp lý,… Tân Kiến đã sớm thu phục được tầm nhìn khách hàng. Nhanh chóng giành lấy ngôi vị một trong các chủ đầu tư uy tín tại Hà Nội 2022. 

Theo đó BĐS Tân Kiến cũng được biết đến là đơn vị phân phối chính các sản phẩm bất động sản đến từ tập đoàn Vingroup. Doanh nghiệp ngày một phát triển mạnh mẽ hơn, và là bến đỗ an tâm cho hàng ngàn nhà đầu tư.

Công ty BĐS Tân Kiến
Công ty BĐS Tân Kiến

9. Các chủ đầu tư uy tín tại Hà Nội – Công ty BĐS Châu Á 

Quả thực, khi nhắc đến các chủ đầu tư uy tín tại Hà Nội; không thể không nhắc đến  Công ty BĐS Châu Á. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn, thẩm định giá bất động sản,… Doanh nghiệp luôn tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ bất động sản chất lượng nhất. 

Ngoài ra, BĐS Châu Á còn được biết đến với thế mạnh trong vấn đề tư vấn thủ tục đầu tư bất động sản. Kèm theo đó là các dịch phụ phân phối các dự án bất động sản qua các sàn thương mại. 

Công ty BĐS Châu Á 
Công ty BĐS Châu Á

10. Bất động sản Phúc Đại Việt thuộc top các công ty BĐS uy tín 2022

Và doanh nghiệp cuối cùng trong danh sách các chủ đầu tư BĐS uy tín mà chúng tôi muốn đề cập trong bài viết chính là Bất động sản Phúc Đại Việt. Không chỉ thuộc top 10 chủ đầu tư uy tín 2022. Doanh nghiệp còn được nhiều nhà đầu tư bình chọn là một trong các chủ đầu tư uy tín tại Hà Nội. Với các lĩnh vực về tư vấn, kinh doanh đầu tư bất động sản, thiết kế và thi công các công trình,.. được phát triển bài bản. Hiện tại bất động sản Phúc Đại Việt vẫn đang nỗ lực hơn mỗi ngày khẳng định thương hiệu. Trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho nhà đầu tư trong nước và quốc tế. 

Bất động sản Phúc Đại Việt
Bất động sản Phúc Đại Việt

Kết luận 

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về top 10 các chủ đầu tư BĐS uy tín nhất năm 2022. Hy vọng rằng qua bài viết trên, bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin về các chủ đầu tư uy tín tại Hà Nội cũng như các chủ đầu tư uy tín tại TPHCM trong lĩnh vực bất động sản. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi; để có thêm thật nhiều kinh nghiệm và thông tin hữu ích trong kinh doanh và đầu tư bất động sản nhé!

===> Xem thêm: Công ty Nhật Nam hành trình chinh phục Top 10 thương hiệu BĐS uy tín 2022

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.