Biệt Thự cao cấp Nhật Nam – Sơn Tây – Hà Nội vinh dự xuất hiện trên Báo Xây Dựng

Đánh giá

Để viết tiếp cho hành trình nỗ lực của doanh nghiệp đã vô cùng vinh dự khi được xướng tên trên Báo Xây Dựng với tiêu đề “Bất động sản Nhật Nam: Bứt phá trong chiến lược đầu tư” với trọng tâm chính đó là Biệt thự Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội.

Bằng nhiệt huyết và  ý chí kiên cường được tôi luyện từ những khó khăn trong giai đoạn đại dịch lịch sử. Công ty bất động sản Nhật Nam vẫn luôn hiên ngang tiến bước, gặt hái vô vàn những thành quả rất đáng tự hào.

Dấu ấn sắc son trên hàng loạt đầu báo lớn

Công ty Bất động sản Nhật Nam với triết lý kinh doanh đó là “Vì một cộng đồng thịnh vượng”, “Xây vững niềm tin – Dựng ngàn uy tín”. Với mục tiêu luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên làm trọng tâm để hoạt động, và trách nhiệm chia sẻ cùng cộng đồng là nghĩa vụ then chốt cho Bất động sản Nhật Nam.

Hình ảnh Chủ tịch Vũ Thị Thúy trên Báo Xây Dựng

Vì thế, đối với BĐS Nhật Nam từng giây phút trôi qua, doanh nghiệp đã không ngừng cố gắng và phấn đấu hết mình để đạt được mục tiêu đó. Cũng như là vun đắp xây dựng những giá trị tốt đẹp, khai phá những bước ngoặt mới để trở thành điểm tựa vững chắc cho quý nhà đầu tư.

Sau 03 năm thành lập và phát triển, đến nay công ty BĐS Nhật Nam đã có cho mình những thành tựu nhất định như quỹ đất vàng trải dài từ Bắc vào Nam, hệ sinh thái dịch vụ Nhà hàng, karaoke, khách sạn, cà phê doanh nhân, spa.

Và gần đây nhất chính là 2 dự án then chốt tạo nên thương hiệu Nhật Nam chính là Khu đô thị mới tại Lục Ngạn – Bắc Giang và Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam – Sơn Tây – Hà Nội.

Những thành quả mà BĐS Nhật Nam đạt được ngày hôm nay cũng chính nhờ vào sức mạnh tin yêu; sự quan tâm ủng hộ từ những nhà đầu tư đối với doanh nghiệp như tiếp thêm “ngọn lửa niềm tin” giúp bùng cháy lan tỏa thương hiệu. Và gần đây nhất, những thành quả đáng tự hào mà BĐS Nhật Nam gặt hái đã được lại một lần nữa được tờ Báo Xây Dựng vinh danh và ghi nhận.

Báo Xây Dựng đã nói gì về BĐS Nhật Nam?

Bài viết tại Báo Xây Dựng đã thể hiện rõ chặng đường 03 năm hình thành và phát triển, những kinh nghiệm đã được tích lũy được trong chiến lược kinh doanh, và tiềm lực tài chính mạnh mẽ để doanh nghiệp sẵn sàng “bứt phá” trong giai đoạn 2022 – 2027.

Báo Xây Dựng chia sẻ những hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Báo Xây Dựng cũng cho bạn đọc thấy được những điểm sáng và quy mô tăng trưởng hiện tại của BĐS Nhật Nam – hình ảnh một doanh nghiệp tiên phong – sáng tạo – kiên cường đến phi thường, từng bước vững vàng thành công trên chặng đường lan tỏa thương hiệu của doanh nghiệp.

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng

Không chỉ vậy, Báo Xây Dựng đã khẳng định thêm về sức sống mạnh mẽ phát triển của công ty BĐS Nhật Nam. Trong khi rất nhiều doanh nghiệp chưa kịp phục hồi hậu đại dịch thì lại nhận thêm áp lực lạm phát kinh tế bởi chiến sự quốc tế. Thì Nhật Nam cùng với chiến lược đầu tư và tiềm lực tài chính vững vàng đã khẩn trương hoàn thiện Khu biệt thự Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội và Khu dân cư mới tại huyện Lục Ngạn – Bắc Giang.

Xem thêm Báo Xây Dựng đã nói gì về Nhật Nam

Thêm vào đó, Báo Xây Dựng đã nhận xét: 

Nhật Nam Group xác lập mục tiêu trở thành thương hiệu dẫn đầu 

Đi cùng với những hoài bão kiến tạo cộng đồng, Nhật Nam Group lấy đó làm “chí hướng” cho mọi chặng hành trình phát triển. Khẳng định năng lực khi là một thương hiệu trẻ tuổi và mới gia nhập thị trường không lâu; Nhật Nam Group đã dần xây dựng được niềm tin lớn mạnh trong lòng cộng đồng đầu tư. 

Trong giai đoạn 03 năm hoạt động, công ty Nhật Nam liên tục nhận được các giải thưởng quan trọng và tầm cỡ quốc gia như: 

BĐS Nhật Nam vinh dự nhận được các giải thưởng uy tín

Tất cả đã minh chứng cho hoạt động sự uy tín của doanh nghiệp, đầu tư thật tạo ra giá trị thật. Để đạt được những giải thưởng trên, doanh nghiệp phải vượt qua rất nhiều vòng để thẩm định chất lượng dịch vụ, hiệu quả hoạt động cũng như là kiểm chứng từ các cơ quan chức năng – Sở – Bộ có thẩm quyền. Góp phần tạo thêm niềm tin và sự an tâm cho nhà đầu tư về thương hiệu Nhật Nam.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    25 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 Triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.