Biệt Thự Cao Cấp Nhật Nam Group – Điểm Đầu Tư Tránh Lạm Phát Năm 2021

Z2989256936848 C8c7d3778aa1dcf009090ebec02c5d5c

Thế giới đang đứng trước nguy cơ bùng nổ lạm phát khi xuất hiện của biến thể Covid – 19 mới Omicron. Rất nhiều nhà đầu tư bắt đầu rút tiền ra khỏi ngân hàng. Bởi tốc độ tăng trưởng lãi của ngân hàng không bao giờ nhanh bằng lạm phát. Họ bắt đầu tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn và thu lại lợi nhuận cao. Và đất động sản chính là nhân tố vàng cho sự lựa chọn lần này. Trong đó khu biệt thự cao cấp Nhật Nam Group tại Sơn Tây Hà Nội mở ra một cánh cửa mới cho giới đầu tư. Hãy cùng dautunhatnam tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư tuyệt vời bất chấp đại dịch

Những tháng qua bất chấp đại dịch phát triển, giá đất ở nhiều khu vực vẫn tăng đều. Theo số liệu được thống kê chi tiết từ tháng 10/2021, mức độ quan tâm về BĐS Nhà Đất đã tăng mạnh đối với cùng thời điểm 09/2021. Dòng tài chính đã đổ mạnh vào BĐS, không ít nơi còn xảy ra tình hình “sốt’’ đất. Đây là thời điểm tốt để mua BĐS với mức giá ổn và có nhiều sự hỗ trợ từ phía ngân hàng. Trong khi nhiều mặt hàng thiết yếu đang có xu thế đội giá mạnh như xăng dầu, vận chuyển và vật liệu thi công.

Tiền đổ vào đầu tư BĐS vừa giúp giữ được đồng tiền không bị mất giá, vừa giúp nhà đầu tư sở hữu tài sản lớn. Điều quan trọng chính là nhà đầu tư Bất Động Sản đang sở hữu tài sản có giá trị thực. Nếu để lâu dài BĐS chắc chắn sẽ sinh lời. Nếu như các dự án công trình có hạ tầng và tiện ích tốt, thì khi đầu tư sớm có thể mang lại lãi cao 20 – 30% sau vài ba năm. Đây là con số cao hơn rất nhiều so với những kênh đầu tư khác.

Những kênh đầu tư khác như chứng khoán hoặc kim loại vàng, đang rất bấp bênh. Vậy nên nhiều người đầu tư có xu hướng ưu tiên cho BĐS hơn. Bởi kim loại vàng trồi sụt thất thường từ ảnh hưởng trên thị trường nước ngoài. Thị trường chứng khoán lại yêu cầu người chơi phải có nhiều kỹ năng và kiến thức cơ bản. Để có thể phân tích và  theo dõi sát sao sự thay đổi của chứng khoán. Không chỉ có thế, việc chính phủ tăng tốc quyết toán giải ngân vốn đầu tư công năm 2021 cũng chính là đòn bẩy khiến BĐS thêm phát triển.

|Xem thêm: Chuỗi Nhà Hàng Cao Cấp Nhật Nam Group Chuẩn Bị Tưng Bừng Khai Trương

Biệt thự cao cấp Nhật Nam Group là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư tránh lạm phát

Cụ thể về dòng sản phẩm BĐS đáng tin cậy, để nhà đầu tư đổ tiền vào thời điểm hiện tại đó chính là khu biệt thự cao cấp của Nhật Nam Group ở Hà Nội và Phú Quốc.

Đặc biệt là Sơn Tây, Hà Nội được định vị là phát triển mạnh mới của Thủ đô Hà Nội. Biệt thự cao cấp của  Nhật Nam Group bao gồm:

  • Diện tích đất quy hoạch: 16.318 m2
  • Diện tích đất xây nhà vàsân vườn: 13651 m2
  • Diện tích đất đành cho giao thông, vỉa hè: 2,667 m2
Biệt thự cao cấp Nhật Nam Group là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư tránh lạm phát
Biệt thự cao cấp Nhật Nam Group là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư tránh lạm phát

 

Với kiểu dáng thiết kế chuẩn Châu Âu cổ điển nhưng vẫn đảm bảo an toàn và tinh tế. Cùng không gian xanh lan rộng đưa đến quý phái sống chuẩn “resort”. Khu biệt thự cao cấp của Nhật Nam Group đáp ứng đúng nhu cầu và “khẩu vị” của NĐT. Đến thời điểm này dự án đáp ứng đủ tiêu chuẩn tiện lợi – sang trọng – an toàn.

 

Hướng tới một không gian sống sang trọng, chuẩn sinh thái. Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam Group dự kiến sẽ hoàn thiện cơ sở hạ tầng trong thời gian tới. Đặc biệt là tuyến đường Metro đã dần hoàn thiện với tuyến đầu tiên đã đưa vào hoạt động là Cát Linh – Hà Đông. Trong tương lai thủ đô Hà Nội sẽ hoàn thiện thêm các tuyến còn lại. Sự phát triển vượt trội về hạ tầng giao thông hiện đại sẽ giúp đẩy mạnh tiềm năng giá trị của khu biệt thự cao cấp Nhật Nam Group.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.