BĐS Nhật Nam – Tổng quan dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Bds Nhat Nam Tong Quan Du An Khu Do Thi Moi Luc Ngan Bac Giang
Đánh giá

Dự án Khu đô thị mới tại Lục Ngạn – Bắc Giang 24,088ha mà công ty BĐS Nhật Nam vừa trúng thầu chính là một minh chứng cho sức sống mạnh mẽ của doanh nghiệp sau nhiều giai đoạn sóng gió. Trong khi ngoài kia, nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay tìm lời giải cho bài toán khó rót vốn vào thị trường bất động sản thời điểm hiện tại.

Thông tin tổng quan của dự án Khu Đô Thị Mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Thong Tin Khu Do Thi Luc Ngan Bac Giang
Thông tin tổng quan của dự án tại Khu Đô Thị Mới Lục Ngạn – Bắc Giang

– Tên dự án: Khu đô thị mới Chợ nông sản huyện Lục Ngạn – Tỉnh Bắc Giang .

– Vị trí dự án: Xã Trù Hựu, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

– Quy mô dự án: 24,088 Ha bao gồm :

– Đất ở: 66.502 m2 chiếm tỷ lệ  27,61% gồm có 445 lô đất ở liền kề và đất ở biệt thự.

– Đất công cộng: 24.824 m2 chiếm tỷ lệ 10,30 % .

– Đất cây xanh: 15.034 m2 chiếm tỷ lên 6,24 % .

– Đất hạ tầng KT: 9.891 m2 chiếm tỷ lệ 4,11 % .

– Đất giao thông: 124.628 m2 chiếm tỷ lệ :  51,74 % .

– Tổng cộng: 240.879 m2

– Tổng vốn đầu tư dự kiến : Khoảng 500 tỷ cho giai đoạn hoàn thiện hạ tầng và khoảng 1200 tỷ cho toàn bộ dự án.

– Thời gian thực hiện dự án dự kiến : 18 tháng và chậm nhất là 24 Tháng ( kể từ ngày ký hợp đồng là ngày 10/05/2022).

Quy mô xây dựng của khu đô thị mới tại Lục Ngạn – Bắc Giang có thể đáp ứng những nhu cầu nhà ở cho hơn 3.200 người. Đây là dự án trọng điểm tỉnh Bắc Giang được đầu tư xây dựng đồng bộ phần kết cấu hạ tầng kỹ thuật cũng như một phần kết cấu hạ tầng xã hội trên khu đất có diện tích trên 24,5ha, bao gồm: đất ở, đất hạ tầng,  đất cây xanh, đất công cộng, và đất giao thông. 

Mặt bằng dự án của Khu Đô Thị Mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Mat Bang Khu Do Thi Luc Ngan Bac Giang 2
Mặt bằng dự án Khu Đô Thị Mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Chú thích

1.Đất ở : Tổng số 445 lô Liền kề và Biệt thự

2.Khu nhà ở cao tầng

3.Đất Thương mại và dịch vụ

4.Nhà Văn hóa

5.Trường Mần non

6.Đất Cơ quan

7.Bệnh viện Đa Khoa

8.Bãi Đỗ xe

Tất cả góp phần hoàn thiện lên một bức tranh tổng thể, tạo nên mạng lưới liên kết rất hoàn hảo. Vị trí ưu thế là một yếu tố quan trọng giúp Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang là lựa chọn hàng đầu giữa trung tâm Lục Ngạn khá sôi động. Dù cư dân của Nhật Nam Group có đi làm hay đưa con đi học, đi chơi, công tác thì đều rất tiện lợi và dễ dàng, đáp ứng được tất cả nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của cuộc sống. 

Một số hình ảnh ký kết của dự án Khu Đô Thị Mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Dự án khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang của công ty BĐS Nhật Nam đang trong giai đoạn khẩn trương hoàn thiện cùng những giấy tờ đã đầy đủ tính pháp lý và hợp lệ. Tin rằng trong tương lai tới đây, với một tiến độ nhanh chóng và khẩn trương của doanh nghiệp, nhà đầu tư không cần mất nhiều thời gian để chờ đợi dự án được hoàn thiện mà có thể sử dụng ngay. 

Le Ky Ket Khu Do Thi Luc Ngan Bac Giang

Le Ky Ket Khu Do Thi Luc Ngan Bac Giang 1

Le Ky Ket Khu Do Thi Luc Ngan Bac Giang 2

Không những thế, các nhà đầu tư và khách hàng có thể yên tâm hơn về tính minh bạch pháp lý, khi dự án đã được UBND huyện Lục Ngạn phê duyệt tại Quyết định số 6073 thuộc Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang (tỷ lệ 1/500), ngày 28/12/2018, chỉnh sửa và bổ sung cục bộ tại Quyết định số 789 ngày 02/08/2021. Sau đây là một số hình ảnh công ty Nhật Nam tiến hành ký kết dự án.

Ba năm một chặng đường khẳng định uy tín và sức mạnh thương hiệu Nhật Nam

Khu Đô Thị Mới Lục Ngạn – Bắc Giang là một sản phẩm mới nhất của công ty Nhật Nam sau năm thứ 3 hoạt động hiệu quả. Trước đây doanh nghiệp cũng đã khẳng định sức mạnh qua những quỹ đất có vị trí chiến lược, hệ sinh thái mở rộng chuỗi Nhà hàng – khách sạn – chuỗi cà phê doanh nhân – karaoke – spa chăm sóc sức khỏe và khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội.

Khai Truong Biet Thu Cao Cap Nhat Nam

Khai Truong Biet Thu Cao Cap Nhat Nam 2

Khai Truong Biet Thu Cao Cap Nhat Nam 1

Bước sang 2022, cũng là giai đoạn BĐS Nhật Nam nâng cấp thương hiệu mạnh mẽ nhất. Sau tất cả những thành quả đã gặt hái được trong 3 năm qua, những cống hiến và giá trị của Nhật Nam đem lại cho cộng đồng đã được công nhận không ít lần xuất hiện trên các trang báo điện tử uy tín và báo giấy đến từ cơ quan ngôn luận như Báo Bảo Vệ Pháp Luật, Vietnamnet, Báo Công lý và xã hội, Tạp chí Thương Gia, báo Thanh Niên và nhiều đầu báo khác. 

Đặc biệt nhất chính là sự xuất hiện của Nhật Nam Group trên các đài truyền hình lớn như HNTV, HTV1, VTC2, VTV3,…Tất cả đã là một minh chứng rõ ràng nhất cho hoạt động hiệu quả và uy tín của thương hiệu Nhật Nam, vì bất cứ nội dung nào được xuất hiện trên kênh truyền thông trên điều phải được xét duyệt kỹ càng và phải thật uy tín và hoạt động hiệu quả.

Đồng thời, Bất động sản Nhật Nam còn vinh dự nhận được các giải thưởng danh giá, chỉ sau 3 năm hoạt động công ty đã có được 3 giải thưởng lớn tầm cỡ quốc tế:

Cả 3 giải thưởng sau ba năm hoạt động, một kỳ tích mà rất hiếm công ty bất động sản nào có thể thực hiện được. Khẳng định một lần nữa thành công rực rỡ của Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang của BĐS Nhật Nam ngày hôm nay chính là nhờ sự tin tưởng và đồng hành của quý nhà đầu tư, khách hàng, đối tác, cổ đông đã tiếp thêm nhiều sức mạnh tạo động lực to lớn cho doanh nghiệp phát triển thịnh vượng.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    25 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 Triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.