BĐS Nhật Nam Group – Xuất Hiện Trên Tạp Chí Điện Tử Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu

Với kim chỉ nam đem đến những giá trị thịnh vượng cho cộng đồng, Công ty BĐS Nhật Nam Group đang ngày càng khẳng định hình ảnh và thương hiệu, liên tục để lại dấu ấn thắng lợi của doanh nghiệp trên hàng loạt các trang báo lớn uy tín . Nối tiếp thành công, tháng 12 vừa qua Nhật Nam Group lại được vinh dự xuất hiện trên Tạp Chí Điện Tử Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu – Cơ quan ngôn luận của trung ương hội Varisme nông thôn.

Tạp Chí Điện Tử Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu – cầu nối giữa doanh nghiệp và Chính phủ

Tạp Chí Điện Tử Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME), là một tổ chức nghề nghiệp cấp Quốc gia được thành lập bởi bộ trưởng bộ Nội Vụ.

Đây là cơ quan cầu nối giữa các doanh nghiệp với các chính sách của Chính phủ và cũng là cơ quan phản ánh những nguyện vọng, khó khăn cần hỗ trợ của doanh nghiệp hội viên đến với Chính phủ. Varisme là người bạn tin cậy của người nông dân – người bạn đồng hành cùng các nhà khoa học.

BĐS Nhật Nam Group khẳng định sức mạnh uy tín trên trang Tạp Chí Điện Tử Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu

Trải qua hơn 2 năm thành lập và phát triển, thế nhưng trong giai đoạn doanh nghiệp còn non trẻ lại xuất hiện đại dịch Covid-19 với nhiều khó khăn & thử thách. Công ty BĐS Nhật Nam Group cùng đội ngũ ban lãnh đạo nhiệt huyết, đánh thức sức mạnh của tập thể trẻ, đã không khuất phục đại dịch.Nhờ định hướng chiến lược táo bạo mới mẻ tiên phong trong nền công nghệ số 4.0, doanh nghiệp đã đạt được kết vượt bậc không chỉ về doanh số, lợi nhuận mà còn ở niềm tin của những đối tác, khách hàng, nhà đầu tư đạt được đầy đủ những nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra. Tạp chí Điện tử Doanh nghiệp và Thương Hiệu nhìn nhận “Bất động sản Nhật Nam đã có bước chuyển mình mạnh mẽ, từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những đơn vị phát triển bất động sản tên tuổi của Việt Nam”.

Đó chính là lời “tán thưởng” mà bài báo đã dành tặng cho bất động sản Nhật Nam, khi đề cập đến chiến lược tiên phong của doanh nghiệp trẻ. Bên cạnh đó, nhận thấy được những điểm sáng tiềm năng trong cái nhìn toàn cảnh từ thị trường bất động sản. Nhật Nam cũng nhanh chóng thâu tóm hàng loạt quỹ đất vàng, trải dài khắp cả nước, tập trung chủ yếu tại Hà Nội, Thanh Hóa, Phú Quốc, Tây Ninh,… đều được thiết kế để đáp ứng nguồn cung thị trường cũng như góp phần nâng cao phát triển kinh tế vùng.

Ngoài ra, BĐS Nhật Nam Group đang khẩn trương hoàn thiện các dự án quan trọng, theo đó nổi bật nhất là dự án biệt thự cao cấp Nhật Nam tọa lạc giữa trung tâm thị xã Sơn Tây – Hà Nội, tiếp tục được Tạp Chí Điện Tử Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu nhận định là “Toạ độ vàng”, hứa hẹn sẽ mang lại giá trị đầu tư sinh lời vượt trội không chỉ hiện tại mà ở tương lai nhiều thế hệ.Bên cạnh việc phát triển các dự án lớn Nhật Nam còn tập trung phát triển mảng kinh doanh dịch vụ khác như chuỗi Nhà hàng – Khách sạn – Karaoke – Cà phê doanh nhân tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh…

Tiếp sức truyền thông – Xây đắp thành công

Mỗi một bài viết mà các đơn vị truyền thông đặt niềm tin và gọi tên BĐS Nhật Nam chính là những “viên gạch nền” giúp sức cho doanh nghiệp khẳng định uy tín, từng bước dựng xây những kế hoạch mà công ty đã đề ra.

Dau La Yeu To Nen Tang De Nhat Nam Group Ket Thuc Chuyen Hanh Trinh Cuoi Nam Day Ruc Ro 1

Thêm vào đó những đầu báo chính thống cũng là những cơ quan ngôn luận của các ban ngành lớn như Báo Thanh Niên, Báo Bảo Vệ Pháp Luật, Vietnamnet, Báo Công lý và xã hội, Tạp chí Thương Gia… chính là những minh chứng vững chắc để xóa đi những nghi vấn còn e ngại trong đối với nhiều nhà đầu tư khi tìm hiểu về thương hiệu và chiến lược kinh doanh của Nhật Nam.Xem thêm chi tiết BĐS Nhật Nam Group trên Tạp Chí Điện Tử Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.