Bất động sản Phú Quốc và kỳ vọng “lên hương” trong 2021

6bab1798f54c07125e5d

Quy hoạch TP. Phú Quốc sẽ là động lực thúc đẩy thị trường bất động sản bứt phá những tiềm năng và mở ra nhiều cơ hội đầu tư dài hạn trong năm 2021. Sự kiện này đã đánh dấu một bước phát triển mới, mở ra nhiều kỳ vọng cho đảo Ngọc. Bất động sản Phú Quốc tiếp tụ là con gà đẻ ra trứng vàng. Hiện tại, Nhật Nam đang nắm giữ quỹ bất động sản khá lớn tại Phú Quốc – mở ra tiềm năng phát triển cho nhà đầu tư Nhật Nam.

Những bệ đỡ vững chắc

Phú Quốc có diện tích tự nhiên khoảng 600km2, tương đương với quốc đảo Singapore và sở hữu hệ thống cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Tỉnh Kiên Giang đang phát triển đưa đảo Phú Quốc thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, giao thương quốc tế lớn, hiện đại, chất lượng cao, tầm cỡ các quốc gia trong khu vực và thế giới.

– Phú Quốc có hệ thống giao thông đường bộ kết nối trung tâm huyện đảo Phú Quốc với các điểm du lịch rất thuận tiện.
Hệ thống đường biển với tàu cao tốc xuất phát từ Rạch Giá, phục vụ nhu cầu đi lại của du khách ra đảo.

– Đường hàng không có sân bay quốc tế Phú Quốc đưa du khách khắp mọi miền đất nước đến đảo rất thuận tiện.

– Phú Quốc đã thay đổi một cách toàn diện, trở thành một trung tâm nghỉ dưỡng, phát triển mạnh ngành công nghiệp không khói.

Bất động sản phố đảo: Con gà đẻ trứng vàng trong tương lai

Quy hoạch thành phố Phú Quốc mới sẽ đón hàng vạn người di cư từ đất liền ra đảo. Trong đó, chủ yếu là gia tăng cơ học với một lượng không nhỏ là nhân sự chất lượng cao, các chuyên gia nước ngoài làm việc tại các dự án trên đảo. Đây sẽ là cơ hội hấp dẫn để đầu tư sinh lời.

Đồng thời, theo vị chuyên gia, khi Phú Quốc trở thành trung tâm nghỉ dưỡng, giải trí độc đáo, đẳng cấp thế giới, chắc chắn sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư, nhất là những khu vực điển hình sống động, hấp dẫn của bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng như Nam Phú Quốc.

Nếu chỉ xét về tốc độ, giai đoạn 2010 – 2019, lượt du khách và doanh thu từ du lịch của Phú Quốc tăng trung bình 20 – 30%/năm. Tăng trưởng GDP đạt 38%/năm, cao gấp 6 lần mức bình quân cả nước. Đó chỉ là những giả thuyết trong điều kiện hiện tại, còn khi Phú Quốc trở thành thành phố – đô thị biển đảo đầu tiên của cả nước, chắc chắn tốc độ và quy mô tăng trưởng sẽ cao hơn rất nhiều.

Quỹ bất động sản Phú Quốc hơn 2000 tỷ của công ty bất động sản Nhật Nam 

Nhật Nam sở hữu khối lượng bất động sản ở vị trí đắc địa. Khu dự án của bất động sản Nhật Nam nằm trong quần thể hàng loạt các khu du lịch phức hợp, khu biệt thự như “ Biệt thự Sailing Club Phú Quốc, nhà hàng mặt biển Intercontinental Phú Quốc, Ocean Hill Resort, đầm sen Phú Quốc, khu nghỉ dưỡng Novotel Phú Quốc, Khách sạn Mường Thanh Phú Quốc, Sonasea Villas & Resort, khu nghỉ dưỡng Salinda Phú Quốc, bảo tàng cội nguồn Phú Quốc,Sol Beach House Phú Quốc và đặc biệt là cách Quảng Trường Phú Quốc 5p đi xe.”

quy-bat-dong-san-phu-quoc

Công ty Bất động sản Nhật Nam đã phát triển khu dân cư cao cấp ngay tại Bãi Trường, nhằm đón đầu những tiềm năng phát triển, khả năng sinh lời tại đây. Với hơn 70ha cũng vị trí đắc địa tại Bãi Trường, phía sau là bãi biển, gần sân bay quốc tế Phú Quốc, kế bên trung tâm quảng Trường và hàng loạt khu du lịch biển chính là một dự án có giá trị có giá trị trong thời gian tới.

  • Vị trí: Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
  • Quỹ đất : hơn 70.000m2.
  • Diện tích: Cùng 230 nền – Mỗi nền 300m2.

Pq Khu Dan Cu 1 Min khu dan cu bat dong san phu quoc

Ngay trung tâm khu quy hoạch cao cấp. Ở giữa Khu du lịch Phức hợp Minh Thành Khang và Khu du lịch Phức hợp Hoàng Hải Phú Quốc Đang ngày đêm hoàn thiện hạ tầng. Đã có quy hoạch tổng thể 1/500 Mỗi thành viên Nhật Nam Group tới đây chắc chắn sẽ là những người đầu tiên được sở hữu những nền BĐS vô cùng giá trị tại đây.

Với quỹ đất 70.000m2 ngay cạnh Quảng Trường Phú Quốc được chia làm 230 nền mỗi nền 300m2. Với giá trị thời điểm hiện tại ~ 30 triệu/m2 sẽ giúp công ty bđs Nhật Nam thu về không dưới 2.000 tỷ trong thời gian tới khi hệ thống hạ tầng hoàn thiện.Mỗi sổ khoảng 300m2 – giá trị giao động từ 6-7 tỷ cho mỗi nền, với đà tăng trưởng như hiện nay của thị trường bất động sản Phú Quốc về vị trí địa lý cũng như sự tăng trưởng chung hạ tầng chắc chắn sẽ giúp các bất động sản này còn tăng giá một cách đột biến trong thời gian sắp tới.

Pd 352b4a923036d7688e27 Pq 6ea5901deab90de754a8 Pq Be1d3ea24406a358fa17

Trong giai đoạn này bất động sản Phú Quốc đang bình ổn theo chiều hướng tích cực chắc chắn đây sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư khi muốn nhảy chân vào bất động sản Phú Quốc. Tài sản 2000 tỷ tại Bãi Trường – Phú Quốc của công ty bất động sản Nhật Nam chính là những bảo lãnh rõ ràng nhất cho các đối tác đang quan tâm đến các chiến lược kinh doanh đặc biệt của Nhật Nam.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.