Bất động sản Nhật Nam – Từng bước viết nên bản hùng ca cho riêng mình

Z2408601236531 91b1c66b96ec16a6fa8742a7681d5c26

Gần đây, có một cái tên đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản và đầu tư tài chính: Đó là Công ty bất động sản Nhật Nam. Chỉ sau hơn một năm thành lập nhưng thương hiệu Nhật Nam đã phủ sóng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Những hình ảnh đẹp đẽ về Nhật Nam liên tiếp xuất hiện trên các kênh báo chí, truyền hình chính thống như: Báo Dân trí, Báo Công an nhân dân, Báo thanh niên, Báo Bảo vệ pháp luật, Báo 24h…Đài truyền hình HTV, HTV1, HTV9…Vậy công ty bất động sản Nhật Nam là ai và hoạt động như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu để biết rõ hơn về Nhật Nam nhé!

Công ty bất động sản Nhật Nam – Từng bước viết nên bản hùng ca cho riêng mình

Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam tiền thân là hộ gia đình kinh doanh truyền thống với mười lăm năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản và hơn mười năm trong lĩnh vực tài chính. Công ty Nhật Nam chính thức được cổ phần hóa vào ngày 02/7/2019. Đại diện pháp lý và đảm bảo mọi quyền lợi cho các nhà đầu tư là bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch Hội đồng Quản trị. Đại gia đình chủ tịch công ty Nhật Nam – bà Vũ Thị Thúy đa phần là giới quan chức nhà nước làm bên mảng kinh tế và hải quan. 

Bất động sản Nhật Nam hoạt động như thế nào?

Là một công ty hoạt động đa lĩnh vực, lấy bất động sản làm trọng tâm, Nhật Nam đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường và ngày càng nhận được sự tin tưởng của các nhà đầu tư trên toàn quốc.

Bằng tất cả tâm huyết, tầm nhìn, tài năng, trí tuệ, uy tín, Nhật Nam hoạt động dựa trên tôn chỉ :”Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”. Ngay từ khi thành lập công ty, Nhật Nam luôn tâm niệm một điều rằng kinh doanh muốn hướng đến cái “tầm” thì phải đặt chữ “tâm” vào đó. Công ty có 10 thì mới được nói 9, không được nói sai, làm “lố” để lừa dối khách hàng. Chỉ có sự thật mới tồn tại bền lâu.

Báo chí – Truyền hình nói về bất động sản Nhật Nam

Top 10 Doanh Nghiep 08 1

Đồng hành cùng Nhật Nam trong suốt hành trình phát triển hơn một năm qua không thể không kể đến các cơ quan báo chí, truyền hình đã luôn ưu ái và dành cho Nhật Nam những lời tốt đẹp nhất.

Không chỉ xuất hiện trên các kênh truyền hình có tiếng như HTV9, HTV1, HanoiTV, Truyền hình pháp luật, …Nhật Nam còn phủ sóng trên khắp các trang báo uy tín của Việt Nam như: Báo Tin tức, Báo đời sống và pháp luật, Báo Dân trí, Báo Pháp luật Việt Nam, Báo Công an nhân dân, Đầu báo công lý và xã hội..Điều đó chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của Nhật Nam trên thị trường bất động sản và đối với truyền thông.

Z2410930069563 3ee852b17ff95c98e11a5556b6f6cdb3

Có nên đầu tư vào Nhật Nam Group không?

Nếu các bạn muốn phát triển hãy tìm kiếm một cơ hội tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn hãy kiên trì và lắng nghe!

Như chúng ta đã biết, một người giàu có chắc chắn là một người chăm chỉ. Những người chăm chỉ thì chưa chắc đã giàu có. Vậy làm thế nào để con đường từ chăm chỉ dẫn đến thành công và giàu có thì phải vượt qua một bài toán, đó là: Sự lựa chọn đúng đắn.

Bạn là một người chăm chỉ làm việc. Sau nhiều năm bạn đã tích lũy được một số tiền để làm “của để dành” cho riêng mình. Bạn chưa có ý định mua nhà, mua xe hay mua sắm bất cứ thứ gì. Bạn dự định gửi số tiền ấy vào trong ngân hàng hoặc giữ trong thẻ. Đây cũng là một sự lựa chọn khá an toàn, chắc chắn nhưng dòng tiền sinh sôi chậm, ít lời. Vì vậy, bạn hãy thử tìm hiểu các kênh đầu tư tài chính khác để đồng tiền của mình sẽ được sinh lời cao hơn mà vẫn đảm bảo sự an toàn, ổn định.

Hãy là một nhà đầu tư thông minh!

Đầu tư thông minh là biết “chọn mặt gửi vàng”, tức là phải chọn đúng kênh đầu tư có khả năng sinh lời cao, thủ tục pháp lý rõ ràng, vốn đầu tư ít và có thể kiểm soát rủi ro.

Mặt khác, đầu tư thông minh là cách đầu tư mang lại lãi suất kép trong khoảng thời gian dài hạn chứ không phải là sự đầu tư ngắn hạn. Số tiền lợi nhuận sẽ được tích lũy và lớn dần lên mỗi ngày.

Nhật Nam chính là một kênh đầu tư như vậy, với đầy đủ giá trị pháp lý công khai, minh bạch, hợp đồng được đảm bảo bởi bên thứ 3, quỹ tài sản khổng lồ mang tên công ty. Trong tương lai, Nhật Nam sẽ còn phát triển hơn nữa, sẵn sàng những vượt qua thử thách và sóng gió thị trường để khẳng định tên tuổi trong nước và tầm nhìn vươn ra quốc tế.

Nếu bạn đang là người có số vốn nhàn rỗi và chưa biết nên đầu tư vào đâu để gia tăng nguồn thu nhập thụ động thì đừng chần chừ mà hãy tìm hiểu ngay về Nhật Nam. Cơ hội này trong tầm tay các bạn!

Tham khảo Bảng lãi suất Nhật Nam

Nhật Nam ra đời với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng đầu tư hùng mạnh trên cả nước. Bởi vậy, Nhật Nam đã dày công tạo dựng nên những cơ hội và sân chơi bổ ích cho các quý nhà đầu tư, đưa ra những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình.

Z2339409959212 701b4fdbd9a7a84c66313827c52c4e4f

Tham khảo ngay Bảng lãi suất Nhật Nam để có cơ hội trở thành nhà đầu tư thông minh thời đại 4.0: Truy cập ngay https://dautunhatnam.com/

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.