Báo pháp luật nói về Nhật Nam ra sao? Công ty Nhật Nam có uy tín không?

Với đường đi nước bước đầy bản lĩnh, cùng ý chí kiên định. Công ty Nhật Nam đã vượt qua mọi sóng gió thương trường. Đồng thời cũng tạo lập được nhiều thành tựu nổi bật trên đường đua bất động sản. Đến hôm nay, Nhật Nam vẫn luôn may mắn nhận được sự tin yêu – những món quà vô giá từ phía cộng đồng và truyền thông báo chí. Sự thật về BĐS Nhật Nam và những bước tiến vượt bậc của doanh nghiệp còn được nhiều đầu báo ghi nhận. Vừa qua doanh nghiệp đã “ghi danh” trên trang báo Pháp Luật – Như một lần nữa khẳng định sức vóc của công ty Nhật Nam trong tiến trình dựng xây tên tuổi. Vậy báo Pháp luật nói về Nhật Nam thế nào và công ty Nhật Nam có uy tín không? 

Báo Pháp luật  thuộc cơ quan của bộ tư pháp Việt Nam

Báo Pháp luật chính là cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp; đóng vai trò thông tin về các chức năng thông tin về các hoạt động của Bộ Tư pháp,;ngành Tư pháp hay các vấn đề kinh tế – chính trị – văn hóa – xã hội.  Đồng thời đáp ứng nhu cầu của xã hội về mảng thông tin, nghiên cứu, pháp luật,… Nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước; phát huy tính dân chủ; xây dựng nên nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam. 

Báo Pháp luật  thuộc cơ quan của bộ tư pháp Việt Nam
Báo Pháp luật  thuộc cơ quan của bộ tư pháp Việt Nam

Báo cũng chịu sự quản lý và chỉ đạo trực tiếp từ Bộ tư pháp và của nhà nước về báo chí của bộ thông tin và truyền thông. Có nhiệm vụ định hướng hoạt động của Ban tuyên giáo Trung ương. Hơn thế nữa đây chính là đơn vị sự nghiệp thuộc Bộ tư pháp; sở hữu con dấu và tài khoản riêng.

Điều này cũng khẳng định những thông tin mà báo mang đến cho độc giả sẽ đều là những thông tin chính thống và thực sự giá trị. Là chiếc cầu nối truyền tải những dữ kiện hữu ích và uy tín để độc giả có thể cập nhật và theo dõi thường xuyên. Vậy công ty Nhật Nam có uy tín không và sự thật về BĐS Nhật Nam được hé lộ như thế nào? Báo Pháp luật nói về Nhật Nam?

Báo pháp luật nói về Nhật Nam?

Nhật Nam vô cùng tự hào khi được báo Pháp luật đưa tin. Đây cũng chính là những lời khích lệ lớn lao để Nhật Nam tiếp tục cùng cộng đồng khai phá những giá trị mới. Hãy cùng xem Báo Pháp luật nói về Nhật Nam.

Nhật Nam – Sự kiên cường trên chuyến hành trình phát triển…

Theo đó, bài báo đã viết : ”Ngày 2/7/2019 , bắt đầu những bước đi đầu tiên từ một doanh nghiệp quy mô nhỏ, số vốn hạn chế, gặp rất nhiều khó khăn. Ban Lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty đã “khởi nghiệp” trên chính đôi tay và khối óc của mình với sự quyết tâm đưa doanh nghiệp phát triển không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn xa khắp thế giới”. 

Những ghi nhận trên như một lời công nhận về sự phát triển của doanh nghiệp trẻ. Và đề cao những chiến lược sắc bén; tiên phong về phương thức vận hành đầy hiệu quả của công ty Nhật Nam. Từ đó ươm mầm cho những khát vọng mới để doanh nghiệp không chỉ có cơ hội lan tỏa giải giá trị, mang đến giải pháp đầu tư an toàn cho cộng đồng trong nước. Mà còn vươn xa trên chặng đường phát triển – mở rộng ra toàn cầu. 

Nhật Nam - Sự kiên cường trên chuyến hành trình phát triển…
Nhật Nam – Sự kiên cường trên chuyến hành trình phát triển…

…Cùng những kế hoạch phát triển đầy triển vọng

Báo Pháp luật nói về Nhật Nam? Bên cạnh lĩnh vực mũi nhọn là phát triển bất động sản trong nước. Công ty Nhật Nam còn liên tục mở rộng mô hình kinh doanh của mình sang nhiều lĩnh vực mới. Chẳng hạn như nhà hàng, khách sạn, chuỗi karaoke,…. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp đa dạng hóa sản phẩm; củng cố niềm tin cộng đồng. Mà còn là bước tiến hỗ trợ cho nguồn doanh thu hiện tại của doanh nghiệp. 

…Cùng những kế hoạch phát triển đầy triển vọng
Nhật Nam và kế hoạch phát triển

Có thể nói, đây cũng là một trong những chiến lược dài hạn mà công ty hướng đến. Kiến tạo nên chuỗi giá trị đẳng cấp; mang đến những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho cộng đồng và nhà đầu tư. Ngoài mở rộng chuỗi hệ sinh thái hiện thời; doanh nghiệp cũng đã vạch ra nhiều kế hoạch đầy triển vọng trong tương lai:

  • Mở rộng quỹ bất động sản: quỹ đất, biệt thự, khu đô thị cao cấp,…
  • Phủ rộng hệ thống văn phòng khắp 63 tỉnh thành cả nước
  • Ghi danh tên mình trên sàn chứng khoán
  • Kết nối cộng đồng đầu tư lớn mạnh trong nước và quốc tế. 

Nhật Nam cũng luôn quan niệm rằng khách hàng chính là chiếc mắt xích quan trọng để doanh nghiệp có được những thành công trong hiện tại. Hy vọng rằng trong thời gian tới; doanh nghiệp vẫn sẽ có cơ hội được đồng hành cùng quý nhà đầu tư. Ra sức nỗ lực nâng cao hiệu quả chiến lược kinh doanh. Cùng nhau phát triển tiến bộ và xây dựng nên cộng đồng thịnh vượng. 

>>> Xem thêm Báo Pháp luật nói về Nhật Nam tại đây!

Sự nhìn nhận tích cực từ những ngòi bút truyền thông 

Ngay từ khi xây dựng những mầm mống đầu tiên; Nhật Nam đã nỗ lực hết mình đi qua hàng loạt những thương tổn thị trường; trước sự tác động của trận đại dịch toàn cầu. Song, doanh nghiệp cũng nhận được không ít những lời lẽ tích cực từ giới truyền thông, cùng sự đồng hành của hàng ngàn nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Nhật Nam còn không ngừng lan tỏa uy tín thương hiệu trên nhiều kênh thông tin; cơ quan ngôn luận uy tín như 24H, Dân Việt, Thanh niên, Tuổi Trẻ,Bảo vệ Pháp Luật,..

Sự nhìn nhận tích cực từ những ngòi bút truyền thông 
Sự nhìn nhận tích cực từ những ngòi bút truyền thông

Sự xuất hiện của Nhật Nam trên báo Pháp luật lần này chính là lời khẳng định mạnh mẽ cho sức mạnh và năng lực lãnh đạo tài tình của đội ngũ ban lãnh đạo đã cùng Nhật Nam viết nên kỳ tích. Hứa hẹn chuyến hành trình sẽ không chỉ dừng lại ở đó; Nhật Nam vẫn sẽ viết tiếp câu chuyện lan toản uy tín thương hiệu của mình trên nhiều kênh truyền thông uy tín khác. Một lần nữa, khẳng định uy tín, sức mạnh trong chiến lược đầu tư hiệu quả – an toàn mà Nhật Nam đã cống hiến cho xã hội.

Ngoài ra Nhật Nam Group còn vinh dự xuất hiện trên các báo khác như:

Lời kết

Trên đây là sự thật về BĐS Nhật Nam uy tín – một thương hiệu bất động sản không ngừng nỗ lực và đột phá từng ngày. Hy vọng rằng những con chữ mà Báo Pháp luật nói về Nhật Nam sẽ tiếp tục là nền tảng kiến tạo niềm tin cộng đồng. Là động lực để Nhật Nam vững bước trên chuyến hành trình ra khơi chinh phục những thách thức mới. Thắp sáng những thành công mới. 

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.