500 triệu đầu tư gì? Tuyệt chiêu nhân đôi số tiền trong thời gian ngắn

500 Trieu Dau Tu Gi Tuyet Chieu Nhan Doi So Tien Trong Thoi Gian Ngan

Bạn có trong tay và đang suy nghĩ 500 triệu đầu tư gì?. Nó là số tiền không phải là nhỏ và bạn đang có một số tiền khá lớn nhưng không biết đầu tư gì để đẻ ra lợi nhuận. Bạn nghĩ rằng chỉ cần cách đưa chúng vào Ngân hàng, bạn có nhiều tiền cộng thêm vào tiền gốc hơn từ tiền lãi. Nếu bạn gửi bằng tài khoản tiết kiệm thì một năm sau bạn nhận được khoản 30 đến 32 triệu tiền lãi. Nhưng thực tế làm cách này không biết đến khi nào bạn có thể mua cho mình một căn nhà hay tậu được xe hơi tiền tỷ sẽ tốn khá nhiều thời gian để đạt được như bạn muốn đấy. Nó chỉ là một phương án để đề phòng ít rủi ro nhất ,dành cho những ai thích an toàn. Còn nếu bạn là một người thích mạo hiểm, thích những thứ mới mẻ và đam mê đầu tư kinh doanh sinh lợi nhuận thì hãy xem bài viết dưới đây của Đầu Tư Nhật Nam nhé !

1. Tiêu chí để lựa chọn được kênh đầu tư với 500 triệu

1.1 Thứ nhất, các loại kinh phí khi đầu tư

Với 500 triệu đồng, nhà đầu tư cần cân nhắc cũng như tìm hiểu nhiều hơn về các loại phí phải chi trả trong suốt quá trình đầu tư. Điển hình như: phí quản lý, thuế,….Bởi lẽ đôi lúc những loại phí này sẽ tác động khá lớn lớn lợi nhuận, cũng như ngân sách đầu tư. Từ đó có ảnh hưởng lớn kết quả của hoạt động đầu tư của bạn. Trước khi đưa ra quyết định với 500 triệu đầu tư gì bạn phải dự trù hết được tất cả các chi phí. 

1.2 Thứ hai, tính thanh khoản của kênh đầu tư

Tính thanh khoản được định nghĩa là mức độ linh hoạt của tài sản trong giao dịch, mua bán mà hầu như không làm ảnh hưởng đến giá trị thị trường của tài sản đó. Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. Nhiều loại hình đầu tư khó có thể đảm bảo được tính thanh khoản. Chính vì vậy dù với mức đầu tư nào, nhà đầu tư cũng nên tập trung vào những kênh đầu tư, tài sản tạo ra giá trị lớn. Từ đó đưa ra câu trả lời cho câu hỏi 500 triệu đầu tư gì sao cho hợp lý. 

Tieu Chi De Lua Chon Duoc Kenh Dau Tu Voi 500 Trieu1
Tiêu chí để lựa chọn được kênh đầu tư với 500 triệu

1.3 Thứ ba, chú trọng tính pháp lý 

Ngoài tính thanh khoản, tính pháp lý cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Khi đầu tư với 500 triệu; việc chú trọng hồ sơ pháp lý cũng là cách để bạn có thể tham gia đầu tư kinh doanh an toàn; đồng thời cũng được bảo hộ trong mọi giao dịch. Chú trọng pháp lý là cách an toàn và lâu dài nhất trước khi đưa ra câu trả lời cho câu hỏi có 500 triệu đầu tư gì. 

1.4 Thứ tư, mức độ rủi ro

Mức độ rủi ro của kênh đầu tư là điều mà nhiều người chú trọng. Thêm vào đó nghiên cứu hay tìm hiểu thêm về rủi ro trước khi đầu tư cũng giúp nhà đầu tư đưa ra được những lựa chọn sáng suốt hơn. 

2. Vậy có 500 triệu đầu tư gì

500 triệu không phải là số tiền nhỏ thế nên để đưa ra quyết định đầu tư cần cân nhắc thật kỹ. Tham khảo thêm một số hình thức đầu tư dưới đây để đưa ra câu trả lời cho câu hỏi có 500 triệu đầu tư gì.

2.1 Có 500 triệu đầu tư gì? Mở một quán coffee nhỏ

Mở quán coffee thì không còn mới lạ gì với thị trường kinh doanh hiện nay,  nhưng nếu bạn có ý tưởng thiết kế quán độc đáo, lạ mắt và nhiều yếu tố khác nữa thì hãy mạnh dạn. Có lẽ mọi người đã quá nhàm chán với những quán coffee truyền thống, các loại hình quán xá ở đâu cũng hao hao giống nhau không có gì khác biệt, những ly coffee không có mùi vị đặc trưng riêng biệt nào cả. Hãy mạnh dạn nếu bạn thích ý tưởng mở quán coffee nếu vẫn chưa 500 triệu đầu tư gì.

Mở một quán coffee nhỏ để kinh doanh với 500 triệu
Mở một quán coffee nhỏ để kinh doanh với 500 triệu

500 triệu đầu tư gì? Kinh doanh đầu tư vào một quán coffee được gọi là chất lượng, độc và lạ đòi hỏi bạn đầu tiên phải có số vốn lớn hơn 500 triệu vì chi phí sẽ còn nhiều vấn đề khác phát sinh nữa. Thêm nữa là những bạn ở thành phố nhỏ, huyện xã sẽ hợp hơn với ý tưởng này vì tìm mặt bằng nhất thiết phải chọn ở những nơi dân cư có thu nhập cao.

Và nếu bạn chọn phương án kinh doanh quán coffee với 500 triệu thì bạn cần phải quan tâm tới những lưu ý sau đây: Chọn nhóm khách hàng phù hợp mà bạn hướng tới sẽ giúp bạn quyết định thiết kế quán cũng như giá thành của quán. Và tìm mặt bằng có view phù hợp với mục tiêu hướng tới, thiết kế phải độc đáo, khác lạ và phù hợp với nhóm khách hàng tiềm năng bạn muốn hướng tới so với những quán khác như vậy sẽ khiến khách hàng tò mò, thích thú mà đến.

Xem thêm: 2 tỷ đầu tư gì

2.2 500 triệu đầu tư gì? Mở quán ăn với 500 triệu 

Câu trả lời thứ 2 phù hợp với câu hỏi 500 triệu đầu tư gì đó là mở quán ăn. Khi chưa biết kinh doanh gì với số vốn 500 triệu thì bạn có thể chọn cách này. Nhu cầu ăn uống ngày nay không còn là sẽ no , mà phải ngon, lạ, và các món ăn luôn đáp ứng được điều kiện này. Hơn thế nữa việc mở quán ăn sẽ cực ít rủi ro, không lo thua lỗ. Nếu có 500 triệu mà vẫn chưa biết khởi đầu như thế nào, hãy tự tin mở quán ăn uống, ăn vặt chắc chắn sẽ đem đến cho bạn thành công

Mở quán ăn với 500 triệu 
Mở quán ăn với 500 triệu

Ý tưởng kinh doanh quán ăn với vốn 500 triệu này phù hợp với rất nhiều đối tượng, chỉ cần là bạn yêu thích kinh doanh, đam mê và hiểu biết về các món ăn là được. 

2.3 500 triệu đầu tư gì? Mở siêu thị mini, cửa hàng tiêu dùng tiện lợi

Mở siêu thị mini với 500 triệu? Hay một cửa hàng tạp hóa nhỏ . Ưu điểm của siêu thị mini là tất cả những hàng hóa thiết yếu đều có sẵn trên kệ, được sắp xếp khoa học nên khách hàng rất dễ nhìn thấy, thanh toán cực nhanh, giá thành rẻ hơn so với các đại lý, Đặc biệt là thời đại ai ai cũng bận rộn với công việc, gia đình, có thể tiện trên đường đi làm, đón con,… ghé vào là có thể mua được thứ mình muốn khỏi phải tới những siêu thị lớn mất thời gian. Mở cửa hàng tiện lợi thì chắc chắn bạn phải đang sống ở những nơi đông đúc, phát triển như thành phố, thị xã lớn, trường học… Sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Tiếp theo là giá thành. Bạn chắc chắn phải bán rẻ hơn các đại lý rồi,có như vậy khách hàng mới chọn mua tại siêu thị mini của bạn nhiều hơn, bạn sẽ thu được lợi nhuận nhiều hơn. Nếu chưa biết 500 triệu đầu tư gì thì mở siêu thị mini quả là một lựa chọn hoàn hảo. 

500 triệu đầu tư gì? Mở siêu thị mini, cửa hàng tiêu dùng tiện lợi
500 triệu đầu tư gì? Mở siêu thị mini, cửa hàng tiêu dùng tiện lợi

Xem thêm: khởi nghiệp kinh doanh với 100 triệu

2.4 500 triệu đầu tư gì? Mở một tiệm net với 500 triệu

Ý tưởng này có lẽ được coi là đơn giản nhất, nhàn hạ, vì bạn chỉ cần đầu tư máy móc, sáng mở cửa đón khách, đến giờ thì đóng cửa nghỉ ngơi. Có trong tay số tiền 500 triệu đầu tư gì? 500 triệu đủ để bạn đầu tư một quán net cũng kha khá lớn. Bạn không được tiếc tiền, vì máy tính hiện nay không còn là vật dụng xa vời như mấy năm về trước, kể cả ở nông thôn cũng không hiểu nữa. 

Vậy nên, khi mở quán bạn phải xác định mình có được những thứ mà mọi người ở khu vực đó chưa có và cần có. Nên chọn mặt bằng ở những khu dân cư đông đúc, cạnh các cổng trường học cấp 2,3 hay trường đại học. Không gian quán cần phải sạch sẽ, gọn gàng. Giá thành tính theo tiếng phải phù hợp với khu vực dân cư nơi đó. Bạn nên bán kèm thêm nước, bánh, trái cây hay đồ ăn vặt cũng là một ý hay vừa để phục vụ khách vừa tăng thêm thu nhập. Học theo rạp chiếu phim, cho giờ rẽ thôi, bán đồ ăn đắt sẽ thu lợi nhuận cao.

Tham khảo thêm: Vợ chồng trẻ nên đầu tư gì với 300 triệu đồng để sinh lời hiệu quả năm 2022

2.5 500 triệu đầu tư gì? Có nên lựa chọn trái phiếu

500 triệu đầu tư gì? Có nên lựa chọn trái phiếu
500 triệu đầu tư gì? Có nên lựa chọn trái phiếu

Ngày nay đầu tư trái phiếu không còn là tên gọi quá xa lạ với nhiều người. Đầu tư trái phiếu được hiểu đơn giản gồm 2 phía: người đầu tư là người cho vay, theo đó người được vay là các tổ chức phát hành ra trái phiếu. Đầu tư trái phiếu được xem là một sự lựa chọn an toàn cho câu hỏi 500 triệu đầu tư gì trong thời kỳ kinh tế hiện nay. Thêm vào đó, hiện nay Chính phủ cũng liên tục tạo điều kiện cho thị trường trái phiếu. Về cơ bản, đầu tư trái phiếu sẽ mang lại các lợi ích thực tiễn sau đây:

  • Lợi nhuận cao hơn nhiều so với một số kênh đầu tư khác (gửi tiết kiệm)
  • Có thể dùng lợi nhuận định kỳ và tiếp tục mang đi tái đầu tư 
  • Về độ rủi ro, đầu tư trái phiếu được cho rằng thấp hơn so với đầu tư cổ phiếu. 

2.6 Đầu tư vào quỹ ETF

Ngày nay, đối với một số nhà đầu tư cá nhân, lựa chọn đầu tư ETF chính là sự cân nhắc đáng kể với số vốn 500 triệu. Khi nhắc đến ETF, người ta hình dung đây là một tổ hợp các loại chứng khoán. Bao gồm: cổ phiếu, trái phiếu, các loại hàng hóa,… Hoặc thậm chí là các chỉ số chứng khoán. Một số ngành thường thấy nhất của ETF đó là tài chính, công nghệ, năng lượng, y tế.

Dau Tu Vao Quy Etf
Đầu tư vào quỹ ETF

Để tham gia vào thị trường này, nhà đầu tư có thể mua chứng chỉ quỹ ETF bằng cách đặt lệnh hoán đổi chứng khoán cơ cấu lấy chỉ quỹ ETF. Tại các thành viên Lập quỹ của Quỹ ETF SSIAM VNX50, ETF SSIAM VN30,… Hoặc mua thứ cấp trên cắc sàn giao dịch chứng khoán. Đầu tư quỹ ETF còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Nếu chưa biết 500 triệu đầu tư gì thì đây cũng là lựa chọn tuyệt vời. 

2.7 Đầu tư vào bất động sản Nhật Nam 

Theo phân tích các nhà kinh tế học thì chắc chắn 2020 – 2021 bất động sản sẽ có nhiều khởi sắc. Chưa nói tới đầu tư vào bất động sản luôn được coi là phương án đầu tư sinh lợi nhất, trong hai năm có thể tăng 2-3 lần, nếu 5 năm có thể tăng 5 lần. Đang có cục tiền và suy nghĩ 500 triệu đầu tư gì trong tay mà chưa biết kinh doanh gì năm thì đầu tư vào bất động sản chính là ý kiến không tồi.

Có rất nhiều kiểu đầu tư bất động sản với số vốn ít ỏi mà chúng tôi thấy ý kiến hay nhất là đầu tư vào Nhật Nam. Mô hình đầu tư bất động sản hiện đại. Đầu tư vào Nhật Nam sẽ khiến số tiền 500 triệu của bạn được nhân lên thành 1 tỷ trong thời  gian chỉ 2 năm. Bạn nhận ngay lợi nhuận cao hàng tháng, lợi nhuận không thay đổi. Bên cạnh đó, khi kết thúc thời gian đầu tư bạn sẽ được sang tên ngay thêm 1 bất động sản giá  trị tương ứng với gói đầu tư.

Dưới đây là bảng phân chia lợi nhuận tại Nhật Nam với các mức hợp tác đa dạng:

Chọn đầu tư Nhật Nam - X2 tài sản trong 2 năm
Chọn đầu tư Nhật Nam – X2 tài sản trong 2 năm

Bạn đang thắc mắc rằng vì sao Nhật Nam lại có lợi nhuận cao như thế?

Với mục tiêu trở thành Top 5 công ty Bất động sản có nhiều giao dịch nhất Việt Nam và với mong muốn đưa Nhật Nam ngày càng gần gũi hơn đến với mọi người. Đây là đơn vị kinh doanh sở hữu chuỗi Ngà hàng, Khách sạn, Karaoke và chuỗi bất động sản (khu nghĩ dưỡng, chung cư căn hộ, đất nền,…). Tính sinh lời của bất động sản tăng 50%, 100% có thể lên đến 200%/năm là chuyện hết sức bình thường đối với các bất động sản có tiềm năng sinh lời cao. Nhằm xây dựng chiến lược kinh doanh, chuỗi dịch vụ và bất động sản ngày một lớn mạnh. Tại đây chúng tôi đề ra những bài toán kinh tế và lợi nhuận cùng nhau hợp tác làm ăn và phân chia lợi nhuận. Nếu chưa có câu trả lời cho câu hỏi 500 triệu đầu tư gì thì đầu tư Nhật Nam là lựa chọn tuyệt vời. 

Bất động sản Nhật nam tự hào là nơi để quý nhà đầu tư gửi gắm và đồng hành. Là nơi cung cấp cho nhà đầu tư lời khuyên đúng đắn khi lựa chọn khi đầu tư kinh doanh và là nơi khách hàng đầu tư gia tăng số tiền nhàn rỗi của mình mỗi ngày

Cùng tìm hiểu rõ về Nhật nam cũng như các gói đầu tư và bảng lãi suất tại đây nhé: Gói đầu tư và bảng lãi suất.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu