50 triệu đầu tư gì? Nên kinh doanh gì với số vốn 50 triệu

50 Trieu Dau Tu Gi Nen Kinh Doanh Gi Voi So Von 50 Trieu

Ai trong chúng ta khi nhìn vào những doanh nhân trẻ thành công, chắc rằng chúng ta đều mong muốn được như họ. Như vậy, khi sở hữu và tích góp được số vốn 50 triệu, chúng ta thường nghĩ đến việc làm sao từ số vốn 50 triệu đó mà có thể sinh lợi nhuận. Và những câu hỏi bắt đầu xoay vòng như 50 triệu đầu tư gì? Có 50 triệu nên kinh doanh gì 2022? Nếu chưa biết dưới 50 triệu nên đầu tư gì thì bài viết dưới đây của đầu tư Nhật Nam có thể giúp bạn.

1. Đầu tư kinh doanh quán cà phê nếu chưa biết 50 triệu đầu tư gì

Với câu hỏi 50 triệu đầu tư gì, thì kinh doanh một quán cà phê có thể là một gợi ý khá hoàn hảo cho bạn. Ngày nay, so với việc tới các quán cà phê đông đúc, chúng ta bắt đầu có xu hướng tìm đến những không gian quán cà phê tĩnh lặng, tập trung cho môi trường làm việc, hoặc nhâm nhi một tách cà phê trong lúc đọc sách. Chi phí thuê mặt bằng cho những quán cà phê nhỏ trong hẻm không cao tầm 7-9tr. Chi phí còn lại dùng để trang trí và bàn ghế và chi phí khấu hao. Như vậy dưới 50 triệu nên đầu tư gì? bạn có trở thành chủ của một quán cà phê nhỏ đấy. 

 • Ưu điểm: Vốn ít dễ thực hiện, thu hút khách hàng trang trí
 • Nhược điểm: Khó tìm được vị trí phù hợp, ý tưởng trang trí. 
Đầu tư kinh doanh quán cà phê nếu chưa biết 50 triệu đầu tư gì
Đầu tư kinh doanh quán cà phê nếu chưa biết 50 triệu đầu tư gì

Bạn cũng có thể tham khảo thêm: Nên đầu tư gì với số tiền nhỏ? Cách đầu tư với số vốn 50 triệu hiệu quả

2. Đầu tư mở cửa hàng bán đồ ăn vặt online

Dưới 50 triệu nên đầu tư gì? Có 50 triệu nên kinh doanh gì 2022 để tự chủ tài chính? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Ngày này, nhất là sau khi trải qua khủng hoảng cách ly xã hội do Covid-19 gây ra. Việc bán hàng ăn online cực kỳ phổ biến.

Đầu tư kinh doanh quán cà phê nếu chưa biết 50 triệu đầu tư gì
Đầu tư kinh doanh quán cà phê nếu chưa biết 50 triệu đầu tư gì

Các chi phí liệt kê cần thiết cho việc mở cửa hàng:

 • Chi phí thuê cửa hàng: Bạn nên chỉ cần thuê một cửa hàng có diện tích khoảng 30m2 có giá dao động khoảng 10 triệu đồng.
 • Nhập nguyên liệu, sản phẩm để chế biến: 10 triệu
 • Chi phí trang trí, làm biển quán: 3 triệu
 • Chi phí thuê quảng cáo, review cửa hàng: 10 triệu
 • Chi phí lưu động, chi phí thuê nhân viên: 10 triệu.

Nếu bạn có thể kết hợp cùng các thương hiệu giao hàng hiệu nay như Grab, Delivery Now, Jamja, Table Now thì sẽ giúp bạn nhiều hơn trong việc tăng doanh thu và quảng bá thương hiệu 

 • Ưu điểm: Dễ bán, nguồn khách hàng phong phú 
 • Nhược điểm: Bạn phải nấu ăn ngon, hợp khẩu vị khách hàng, chú ý an toàn vệ sinh thực phẩm

Như vậy nếu chưa biết 50 triệu đầu tư gì thì trước tiên bạn có thể tham khảo mở một cửa hàng ăn vặt online.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo: 7+ những cách kiếm tiền online hiệu quả năm 2022

3. Đầu tư kinh doanh hàng second với số vốn 50 triệu

Đầu tư kinh doanh hàng second với số vốn 50 triệu
Đầu tư kinh doanh hàng second với số vốn 50 triệu

50 triệu đầu tư gì? Kinh doanh đồ secondhand chính là một ý tưởng có vẻ an toàn khi khởi nghiệp chỉ với số vốn trên dưới 50 triệu. Bạn có thể kinh doanh quần áo cũ, giày dép, thậm chí các vật dụng bàn ghế, đồ gia dụng cũ 

 • Ưu điểm: Vốn ít, dễ kinh doanh 
 • Khuyết điểm: Phải lựa chọn mặt hàng phù hợp, có thể kinh doanh online nhưng phải thật mạnh về thương mại điện tử. Có chiến lược marketing – kinh doanh phù hợp nếu không muốn lỗ vốn. 

4. Đầu tư kinh doanh lĩnh vực làm đẹp nếu chưa biết 50 triệu đầu tư gì

Làm đẹp là nhu cầu của tất cả mọi người đặc biệt là phụ nữ. Vậy thì làm sao để kinh doanh lĩnh vực làm đẹp chỉ với 50 triệu. Đó chính là kinh doanh tiệm làm nail. Chỉ với một số bỏ ra mua các dụng cụ như máy làm móng, lọ sơn móng,… cùng với khả năng vẽ móng được học là bạn có thể nhanh chóng kinh doanh kiếm tiền. Với bài toán 50 triệu đầu tư gì, thì tham gia vào lĩnh vực làm đẹp có thể được xem là một lựa chọn tiềm năng! Thực tế, số kinh phí bỏ ra mỗi lần làm móng không cao nhưng mức giá cho khách hàng thì khá cao vì đây là lĩnh vực làm đẹp. Nếu chưa biết có 50 triệu nên kinh doanh gì 2022 thì lĩnh vực làm đẹp sẽ là xu hướng bạn nên thử. 

 • Ưu điểm: Dễ có khách, ít tốn kinh phí
 • Nhược điểm: Phải biết làm móng và có kỹ thuật là đẹp, thu hút khách hàng. 

5. Đầu tư kinh doanh đồ trang sức – Lời giải cho 50 triệu đầu tư gì

Chắc bạn sẽ tự hỏi dưới 50 triệu nên đầu tư gì? liệu có đủ kinh doanh đồ trang sức? Nhưng đây là việc hoàn toàn có thể, nếu như bạn tìm được cho mình nguồn nhập hàng thích hợp. Đối tượng là giới trẻ hiện nay, những người yêu thích thời trang. Vì vậy những loại trang sức mà bạn kinh doanh có thể đa dạng phong cách điệu đà, cá tính, độc đáo luôn là sở thích của các bạn. Cửa hàng của bạn có thể nhập về những loại sản phẩm như hạt đá, vòng hạt cườm, vòng couple với sao Hàn Quốc, … tốt nhất là nên rẻ tiền và đa dạng mẫu mã. Đầu tư kinh doanh đồ trang sức là một sự lựa chọn hoàn hảo cho câu hỏi 50 triệu đầu tư gì năm 2022.

Đầu tư kinh doanh đồ trang sức - Lời giải cho 50 triệu đầu tư gì
Đầu tư kinh doanh đồ trang sức – Lời giải cho 50 triệu đầu tư gì
 • Ưu điểm: Dễ kinh doanh, giới trẻ ưa thích
 • Nhược điểm: Nguồn nhập hàng chất lượng và mẫu mã đẹp. 

6. Đầu tư mở cửa hàng tạp hóa nếu chưa biết có 50 triệu nên kinh doanh gì 2022

Đầu tư mở cửa hàng tạp hóa nếu chưa biết có 50 triệu nên kinh doanh gì 2022
Đầu tư mở cửa hàng tạp hóa nếu chưa biết có 50 triệu nên kinh doanh gì 2022

Đây không phải là một ý tưởng độc đáo nhưng lại là một ý tưởng phù hợp đúng không các bạn? Kinh doanh tạp hóa tưởng chừng là công việc với mức thu nhập vụn vặt, giết thời gian. Thế nhưng các sản phẩm kinh doanh tạp hóa luôn là những nhu cầu thiết yếu mà mọi người sử dụng. Nếu bạn biết tận dụng nguồn khách hàng có sẵn tại các chung cư, bạn đã hoàn toàn có thể mở ngay một cửa hàng chuyên bán mặt hàng sản phẩm đóng gói, bánh kẹo,..Đây cũng là một trong những giải pháp tốt nếu bạn chưa biết 50 triệu đầu tư gì trong thời đại hiện nay!

 • Ưu điểm: Nhu cầu thiết yếu dễ dàng có người mua, vốn linh hoạt
 • Nhược điểm: Hồi vốn chậm

7. Đầu tư kinh doanh đặc sản vùng cao nếu chưa biết 50 triệu đầu tư gì

Nếu chưa biết 50 triệu đầu tư gì hay đầu tư gì với số vốn 50 triệu; thì kinh doanh đặc sản vùng cao sẽ là một gợi ý không tồi. Là cội nguồn của những món ngon dân dã, mộc mạc, nhưng mang đậm bản sắc dân tộc. Nền văn hóa ẩm thực vùng cao không chỉ vang danh khu vực; mà còn nức tiếng gần xa bởi nét độc đáo riêng biệt khó có thể hòa lẫn. Ngày nay, không cần phải “lang thang” dọc các vùng miền mới có thể thưởng thức được những món ngon hảo hạng ấy. Kinh doanh đặc sản vùng cao đã chính thức đưa thức quà dân dã ấy đến gần với tất cả mọi người. Ngoài ra còn tạo nên nguồn thu nhập đáng kể nếu biết tận dụng các chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Đầu tư kinh doanh đặc sản vùng cao nếu chưa biết 50 triệu đầu tư gì
Đầu tư kinh doanh đặc sản vùng cao nếu chưa biết 50 triệu đầu tư gì

Ngoài việc lựa chọn kênh bán hàng phù hợp với điều kiện cá nhân (kinh doanh online, mở cửa hàng nhỏ,…), việc chọn được nguồn đặc sản chất lượng, ngon, sạch, đa dạng, đảm bảo cũng là thứ đáng được chú tâm. Thêm vào đó, người với ý tưởng kinh doanh sáng tạo này, bạn cũng cần nghiên cứu và thực hiện các chương trình như: dùng thử sản phẩm, khuyến mãi định kì, hay các dịp quan trọng, chính sách hậu mãi,…. Để thu hút lượng khách tăng lên mỗi ngày. Luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi từ khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Nếu chưa biết 50 triệu đầu tư gì thì đây là lựa chọn bạn nên thử. 

8. Đầu tư bất động sản với số vốn 50 triệu

Nghe qua có vẻ khá là độc lạ, nhưng nếu bạn đang không biết 50 triệu đầu tư gì và bạn ưa thích việc đầu tư chuyên nghiệp thì hãy thử tìm hiểu về đầu tư bất động sản Nhật Nam xem nhé! Hãy lắng nghe ý kiến của các chuyên gia để có thể đầu tư một cách chính xác nhất. Hiện nay, đầu tư bất động sản đang dần trở thành xu hướng, để trở thành một nhà đầu tư giỏi, bạn phải biết xem xét tình hình rồi mới đưa ra kết định cuối cùng có 50 triệu nên kinh doanh gì 2022 nhé!  

Đầu tư bất động sản với số vốn 50 triệu
Đầu tư bất động sản với số vốn 50 triệu

Nhật Nam là một công ty bất động sản hoạt động với tiêu chí chỉ “BÁN BẤT ĐỘNG SẢN CÓ SỔ ĐỎ 100%”. Khi nhà đầu tư chuyển tiền thì công ty sẽ công chứng sổ đỏ để trao tay ngay lập tức cho nhà đầu tư. Khi đầu tư vào bất động sản Nhật Nam, bạn sẽ được nhận lãi suất mỗi ngày qua tài khoản ATM. Lãi suất lên tới cao trong vòng 2 năm và kèm theo đó là một số quyền lợi ưu đãi dành cho nhà đầu tư.

Hiện nay, số quỹ đất của Nhật Nam trải dài từ Bắc vào Nam ở một số vị trí đắc địa như Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc. Công ty Nhật Nam không có dự án mà chỉ toàn bất động sản đã có sổ đỏ.

 • 23,000m2 đất tại Buôn Đôn, Đắk Lắk đã ra 41 sổ đỏ.
 • 70.000m2 đất đã có sổ tại Phú Quốc 35 lô đã có sổ đỏ – mỗi sổ trị giá 6,7 tỷ/lô diện tích 300m2 tại Bãi Trường, Dương Đông, Phú Quốc.
 • 120.000m2 đất tại Bến Cầu, Tây Ninh
 • 20 lô đất đã có sổ tại Mỹ Đức, Hà Nội

Bên cạnh những miếng đất đã ra sổ thì Nhật Nam còn kinh doanh chuỗi dịch vụ Karaoke và chuỗi nhà hàng, resort cao cấp. Đây là một trong những kênh đầu tư được rất nhiều người đánh giá cao nếu bạn chưa biết 50 triệu đầu tư gì.

Hợp đồng của Nhật Nam nhé (nhấn để hiển thị) 

9. Kết luận

Trên đây là một số câu trả lời cho câu hỏi có 50 triệu đầu tư gì, có 50 triệu nên kinh doanh gì 2022 để tiền đẻ ra tiền? Hy vọng bài viết dưới đấy đã giúp bạn giải quyết các vấn đề dưới 50 triệu nên đầu tư gì? Chúc bạn có được cho mình một lựa chọn phù hợp và thu được nhiều lợi nhuận nhất.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


  40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.