3 quỹ đất Thanh Hóa đã và đang ra sổ về công ty Nhật Nam

Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam là công ty tiên phong trong hoạt động tài chính, đầu tư bất động sản nên  hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đang ngày càng được mở rộng và phát triển cùng với mô hình đầu tư kinh doanh độc đáo và mới lạ, hợp đồng pháp lý rõ ràng, quyền lợi dành cho khách  hàng công minh, công ty bất động sản Nhật Nam đã thu  hút hàng trăm nhà đầu tư ghé thăm tìm hiểu và tin tưởng hợp tác cùng  Nhật Nam trong một thời gian ngắn.

Những hiểu lầm không đáng có từ truyền thông

Khi cái tên Nhật Nam càng ngày càng đứng vững trên thị trường,  là khi Nhật Nam đón nhận rất nhiều những sự cạnh tranh và tất nhiên không thể tránh khỏi những đánh đồng không đáng có. Những cái tên “ dự án ma, hoạt động theo cơ chế của Alibaba, Công ty đa cấp,…và tất nhiên những lời đồn đại đó cũng không làm cho nhà đầu  tư và những khách hàng  đang  hợp tác cùng Nhật Nam  hoang  mang. 
Công ty bất động sản Nhật Nam có các bất động sản lớn ở các vị trí đắc địa tại Hà Nội, Thanh Hóa, Tây Ninh, Buôn Mê, Phú Quốc. Và đặc biệt thời gian qua có một số đơn vị truyền thông hiểu lầm về các khu đất của Nhật Nam tại Thanh Hóa. Một số thông tin dưới đây, doanh nghiệp xin được công khai minh bạch để nhà đầu tư có thể hiểu rõ hơn về các quỹ đất Thanh Hóa của công ty Nhật Nam 

Giấy tờ chuyển nhượng đất Thanh Hóa hồi tháng đầu năm 2019 cho chủ tịch Vũ Thị Thúy

Giấy chuyển nhượng tại xã Thạch Tân, Thanh Hóa đang trong quá trình sang tên sang công ty Bất Động Sản Nhật Nam..

Các khu đất tại Thanh Hóa được đăng trên bài của truyền thông đã được chủ tịch và gia đình chủ tịch Vũ Thị Thúy mua và sở hữu từ rất lâu trước khi mở công ty Nhật Nam. Và sau khi mở công ty Nhật Nam thì các bất động sẩn cá nhân mới được đưa vào công ty Nhật Nam làm tài sản đảm bảo vốn hóa thị trường.

Sổ đỏ tại huyện Thạch Thành, Thanh Hóa đây là các bằng chứng thật với số tờ số thửa mang tên công ty Nhật Nam.

Đất tại thị trấn Vân Du đối diện nhà máy đường thì hiện khu vực này đã bị ô nhiễm và chủ tịch Vũ Thị Thúy đã quyết định không triển khai bất động sản tại đây nữa.

Đất tại xã Thạch Định, đầu cầu Kim Tân thì như khu đất tại xã Thạch Tân hiện đang trong quá trình hoàn tất các sổ đỏ như thông tin các thửa đất tại đây:

Ngoài các dự án tại Thanh Hóa, Nhật Nam còn rất nhiều quỹ bất động sản trãi dài trên khắp cả nước từ Hà Nội, Thanh Hóa, Đak Lak, Buôn Mê Thuột, Tây Nguyên, Phú Quốc,..
Danh sách bất động sản của công ty Nhật Nam cho nhà đầu tư nắm rõ hơn tất cả tài sản của Nhật Nam đều có thật:

1. 23,000m2 đất tại Buôn Đôn, Đắk Lăk đã có 41 sổ
2. 70.000m2 đất đã có sổ tại Phú Quốc: Khu dân cư cao cấp Cửa Dương, Khu Dân cư cao cấp Dương Tơ, Khu dân cư cao cấp Dương Đông. 35 lô đã có sổ, mỗi sô có sổ trị giá 6,7 tỷ/lô
3. 120.000m2 đất tại Bến Cầu, Tây Ninh: Đất nền Tây Ninh với 20 sổ.
Và còn nhiều Bất động sản khác đang trong quá trình sang tên cho ” Công ty bất động sản Nhật Nam” sẽ công khai ngay sổ đã hoàn thiện.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.