Z2300220755150 Dc7c3c76d91ab0590fa46beeafe7fa65

Ngày 14/02 có lẽ ai cũng biết là ngày lễ tình nhân và ngày dành cho các cặp đôi nhưng đối với công ty Nhật Nam thì đây là một ngày vô cùng đặc biệt. Vào đúng ngày này Chủ tịch Vũ Thị Thúy (người thuyền trưởng tuyệt vời của Nhật Nam) vừa tròn 39 xuân xanh.

Chân dung của sếp Thúy được phác họa hoàn hảo dưới các vấn thơ nhằm thể hiện sự quan tâm của thành viên Nhật Nam đến người lãnh đạo của mình.

Trăm hoa đua nở một giờ
Không bằng một phút đợi chờ hôm nay
Hôm nay tháng đợi ngày chờ
Niềm vui hạnh phúc bây giờ là đây

*

Xuân xanh 38 tròn đầy
Mùa xuân hoa nở trên cây trên cành
Ba tám tuổi mãi xuân xanh
Trăm hoa đua nở tặng dành sếp tôi

*

Chúc cho sức khỏe sếp ơi
Chúc cho hạnh phúc cuộc đời như hoa
Xuân về xin có lời ca
Nhật Nam mãi mãi một nhà đông vui
Bên nhau tay bắt mặt cười
Bước sang năm mới đẹp tươi huy hoàng!

Chủ tịch Vũ Thị Thúy – Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam – bắt đầu sự nghiệp bất động sản là một điều không dễ dàng. Nhưng người phụ nữ ấy vẫn luôn nhiệt huyết với niềm đam mê tôn vinh lên một vẻ đẹp của người phụ nữ Việt. Đây chính là minh chứng của người phụ nữ bản lĩnh, thành công, không phụ thuộc, đã một tay xây dựng nên cơ ngơi, không ngừng nghỉ đi tìm và chinh phục những giấc mơ mới. Gieo những giá trị tư duy tích cực, chia sẻ yêu thương và mang niềm vui, niềm hạnh phúc đến cho mọi người.

Thành lập công ty vào tháng 7/2019, TGĐ của chúng ta – Vũ Thị Thúy đã bắt đầu chèo lái con thuyền mang tên Nhật Nam một cách tài giỏi, để giờ đây Nhật Nam đã và đang đứng trên một cương vị mới – doanh nghiệp tạo ra giá trị cho cộng đồng.

Giay Phep Kinh Doanh Nhat Nam Group Min

Lý do thành lập công ty Nhật Nam 

“Tôi xây dựng Nhật Nam, tôi làm bằng cái Tâm, làm bằng tất cả những gì tôi có, nếu như mai này mọi người có lo Nhật Nam xãy ra chuyện gì. Đối với mọi người đó chỉ là uy tín. Còn đối với tôi, tôi đánh đổi bằng cả mạng sống , đánh đổi bằng tất cả tài sản. Bởi vì tôi là người trực tiếp chịu trách nhiệm trước pháp luật thì có xứng đáng với thời gian mà anh chị đồng hành cùng Nhật Nam hay không?”

Đây cũng chính là những lời chia sẽ đầy xúc động trong nước mắt của Tổng Giám Đốc Vũ Thị Thúy trong buổi tiệc đầy năm con trai Nhật Nam trong câu chuyện thành lập công ty Nhật Nam, đặt tên công ty chính là tên của con trai mình. Và cậu ấy chính là cái nôi khởi nguồn của công ty Nhật Nam. 

Khi đặt tên con trai mình cho công ty, đủ thấy Tổng Giám Đốc của chúng ta đang dành nhiều tâm huyết đối với thương hiệu này như thế nào, một người đánh đổi cả tính mạng, đánh đổi toàn bộ tài sản và đánh đổi cả một cuộc đời của con trai bà cho sự phát triển của cộng đồng mang tính nhân văn cực kì lớn, điều mà công ty Nhật Nam hướng tới đó đơn giản đó chính là “Giá Trị”. Quá trình gian nan vượt qua tất cả sự khó khăn để có được sự sống của Nhật Nam đã minh chứng cho sự trường tồn của thương hiệu Nhật Nam sau này.

LẦN ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT – 39 SUẤT QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT DÀNH CHO QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ MAY MẮN NHÂN SINH NHẬT CHỦ TỊCH VŨ THỊ THÚY

Z2299935128004 976893da060588d4926e463e765f450e
xem chi tiết chương trình 9%
Z2299952949408 784f01d67295dd321060ca14a6e6ffff
Xem chi tiết chương trình 7%

Đập tan định kiến về người phụ nữ chỉ trốn trong bếp núc, không gầy dựng được nghiệp lớn, Chủ tịch Nhật Nam –  Vũ Thị Thúy đã chứng minh được điều đó, người phụ nữ bản lĩnh xinh đẹp tài giỏi, có trái tim nhân hậu, có tham vọng nhân văn và đặc biệt có một suy nghĩ “phải sống làm sao cho tốt, làm những việc tốt nhất có thể, giúp đỡ & đem lại giá trị cho nhiều người. Đó là lý do bà sẵn sàng thành lập lên công ty Nhật Nam với cốt lõi cuối cùng vẫn là vì cộng đồng”. Nhân dịp sanh thần chúc TGĐ của chúng ta luôn có sức khỏe và bản lĩnh để cùng đưa Nhật Nam phát triển thịnh vượng, vươn lên TOP 5 CÁC CÔNG TY BĐS UY TÍN NHẤT VIỆT NAM. 

Nhân ngày sinh thần của TGĐ Vũ Thị Thúy – người chèo lái con thuyền Nhật Nam, doanh nghiệp xin được gửi đến 39 nhà đầu tư, ban cổ đông, thanh viên may mắn nhất trên 3 miền tổ quốc cũng như Quốc tế chương trình hữu duyên may mắn với phần quà hấp dẫn. 

Và cũng mong muốn mang lại 1 món quà Lộc đầu xuân sang 2021 dành cho quý nhà đầu tư. Cũng là lời chúc năm mới đầy thực tế dành cho những nhà đầu tư đã, đang và sẽ đồng hành cùng Nhật Nam trên chặn đường năm 2021.

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN NGAY CHƯƠNG TRÌNH LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ ĐẶC BIỆT TỪ NHẬT NAM

[contact-form-7 404 "Not Found"]

LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ ĐẶC BIỆT NHẤT TỪ TRƯỚC TỚI NAY CHƯA TỪNG CÓ

Hot 1

Gói đầu tư lợi nhuận 9%/tháng thay vì 5% như hiện tại, sau 10 tháng nhà đầu tư đã đủ CẢ VỐN VÀ GỐC, 14 tháng tiếp theo chỉ ngồi rung đùi lãnh lãi phát sinh. Ngoài ra, đối với gói đầu tư 500 triệu trở lên, quý nhà đầu tư được tặng ngay Cổ phiếu lên đến 48 triệu

Cụ thể: Chương trình được áp dụng từ ngày 27/01/2021 đến ngày 06/02/2021 (hoặc sẽ kết thúc sau khi có đủ 39 thành viên được nhận quà).

THAM GIA HÔM NAY – NHẬN NGAY 1 BẤT ĐỘNG SẢN

Nhận ngay lợi nhuận từ 5% lên 7%/tháng, ngoài ra Quý nhà đầu tư sẽ được tặng ngay 1 Bất động sản tương ứng với gói đầu tư (Chỉ dành cho gói 100 triệu trở lên)

Cụ thể: Chương trình được áp dụng từ ngày 27/01/2021 đến ngày 06/02/2021 (hoặc sẽ kết thúc sau khi có đủ 39 thành viên được nhận quà).

Bảng lãi suất đầu tư đặc biệt nhân ngày sinh thần TGĐ và quà tặng Đầu Xuân 2021

Lần đầu tiên và duy nhất, BĐS Nhật Nam xin gửi đến quý nhà đầu tư món quà “ SIÊU TO ĐẶC BIỆT TRƯỚC GIỜ CHƯA TỪNG CÓ “. Vẫn là ” CƠ HỘI GIỐNG NHƯ BÌNH MINH, NẾU ĐỢI QUÁ LÂU, BẠN SẼ BỎ LỠ NÓ”. Chúc các nhà đầu tư có thể nắm bắt được cơ hội lần này mang về cho mình một cơn mưa tài chính lớn nhất từ trước đến nay nhé.

Lưu ý:  Chương trình chỉ dành cho duy nhất đối tác được nhận link thông tin này từ nhân viên Chăm sóc đối tác đủ điều kiện của công ty để được nhận các suất tham gia ưu đãi này

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY CHƯƠNG TRÌNH LÃI SUẤT ĐẶC BIỆT