20 triệu kinh doanh gì? Đầu tư gì để sinh lời hiệu quả?

20 triệu kinh doanh gì? Đầu tư gì để sinh lời hiệu quả?

Với nguồn lợi nhuận lớn cũng như những trải nghiệm thú vị mà nó mang lại. Ngày nay kinh doanh trở thành một trong những khía cạnh đang được quan tâm và cập nhật thường xuyên. Các hình thức kinh doanh với số vốn khiêm tốn từ 10, 20 hay 30 triệu chính là “mảnh đất” tiềm năng thu hút nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên trên thực tế, với bất cứ ai, khởi đầu với một nguồn vốn còn hạn chế không phải điều dễ dàng! Vậy vốn 20 triệu kinh doanh gì bắt kịp xu hướng? Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn để nhanh hoàn vốn? Hy vọng những gì mà Đầu tư Nhật Nam mang đến trong bài viết dưới đây có thể giúp bạn lý giải được kinh doanh gì với số vốn 20 triệu để đạt lợi nhuận tối ưu. 

Vốn 20 triệu kinh doanh gì – Những nguyên tắc mà bạn nhất định phải “nằm lòng”!

Để trả lời cho bài toán 20 triệu kinh doanh gì? Trước hết những nhà đầu tư  – kinh doanh tương lai vẫn nên “nằm lòng” một số nguyên tắc sau đây!

Để có khởi đầu tốt, nên chú trọng ý tưởng kinh doanh!

Phải nói, ý tưởng kinh doanh chính là chiếc chìa khóa, đóng vai trò then chốt trong sự thành công của ý tưởng “khởi nghiệp”. Một ý tưởng kinh doanh tốt, phải bao hàm cả tính khả thi; phù hợp với nhu cầu xã hội; phù hợp với năng lực tài chính; hay thị hiếu người tiêu dùng,….Bởi lẽ nếu ý tưởng kinh doanh chỉ gắn liền với các mặt hàng phổ biến. Hay không đáp ứng được nhu cầu – nguyện vọng khách hàng. Thì chiến lược kinh doanh rất dễ đi vào “ngõ cụt”. Vậy nên hãy cố gắng nghiên cứu kĩ lưỡng. Cũng như tìm hiểu nhiều hơn về xu hướng; tiềm năng phát triển mà lĩnh vực bản thân muốn kinh doanh hay đầu tư.

Vốn 20 triệu kinh doanh gì - Những nguyên tắc mà bạn nhất định phải “nằm lòng”!
Vốn 20 triệu kinh doanh gì – Những nguyên tắc mà bạn nhất định phải “nằm lòng”!

Lưu ý chọn đúng phân khúc thị trường 

Ngoài ý tưởng kinh doanh, đối tượng khách hàng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi lẽ chọn được đúng đối tượng mục tiêu, sản phẩm, các hình thức quảng bá, tiếp cận khách hàng sẽ trở nên hiệu quả hơn. Với việc kinh doanh vốn 20 triệu, bạn chỉ nên hướng đến các đối tượng có nguồn thu nhập vừa phải. Điển hình như khách hàng là học sinh, sinh viên,…Bạn có thể mở rộng quy mô kinh doanh, nếu đã tích lũy được nguồn vốn tương đối hơn. Đối với thị trường đầu tư, bạn chọn những môi trường an toàn, uy tín. Nhằm hạn chế tối đa rủi ro và bảo toàn số vốn.

Xem thêm: Khởi nghiệp với 20 triệu bạn sẽ làm gì? Kinh doanh hay đầu tư?

Gợi ý một số ý tưởng cho 20 triệu nên kinh doanh gì

20 triệu kinh doanh gì – Ý tưởng mở quán cà phê vỉa hè “1 vốn 4 lời”!

Trên thực tế, thị trường đồ uống tại Việt Nam vô cùng đa dạng và phát triển liên tục. Nhìn thấy được xu hướng phát triển, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn kinh doanh quán cà phê. Như một giải pháp hữu hiệu nếu chưa biết với số vốn 20 triệu nên kinh doanh gì?

Ý tưởng mở quán cà phê vỉa hè “1 vốn 4 lời”!
Ý tưởng mở quán cà phê vỉa hè “1 vốn 4 lời”!

Mở một quán cà phê vỉa hè với 20 triệu, bạn sẽ phân bổ nguồn vốn với các chi phí:

  • Chi phí thuê địa điểm bán
  • Chi phí dành cho việc mua sắm các trang thiết bị máy móc
  • Chi phí mua nguyên liệu
  • Ngoài ra còn chi phí thuê nhân viên và một số chi phí phát sinh khác.

Thêm vào đó, bạn có thể tận dụng các trang mạng xã hội như facebook, tiktok,… để quảng bá hình ảnh. Cộng với kỹ năng pha chế tốt, bạn sẽ có một chiến lược kinh doanh vô cùng thành công! Đây cũng là một mô hình đáng học hỏi nếu chưa biết vốn 20 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn.

Hãy tham khảo Nếu có 2 tỷ nên kinh doanh gì

20 triệu nên kinh doanh gì – Bán hoa quả 

Hoa quả là những sản phẩm bổ sung vitamin thiết yếu và xuất hiện thường xuyên trong bữa ăn của người Việt. Với nguồn vốn không quá cao, cộng với nhu cầu lớn. Kinh doanh hoa quả chắc hẳn sẽ là giải pháp hữu hiệu cho câu hỏi với số vốn 20 triệu nên kinh doanh gì.

20 triệu nên kinh doanh gì - Bán hoa quả
20 triệu nên kinh doanh gì – Bán hoa quả

Kinh doanh vốn 20 triệu, bạn có thể thuê một nơi để bán hoa quả ở chợ. Loại trừ những loại hoa quả nhập khẩu đắt tiền. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhập các loại trái cây Việt được ưa chuộng với mức giá tương đối. Và điều kiện tiên quyết cho một “kế hoạch” kinh doanh trái cây thành công. Đó chính là tìm được nguồn cung cấp trái cây sạch và uy tín. Đồng thời nghiên cứu được phương pháp bảo quản. Để sản phẩm luôn giữ được độ tươi nguyên nhất định. 

Xem thêm: Khởi nghiệp với vốn 100 triệu

kinh doanh gì với số vốn 20 triệu? Ý tưởng kinh doanh đồ nướng vỉa hè 

Nếu chưa biết 20 triệu nên kinh doanh gì? Sao bạn không thử mở một quán đồ nướng vỉa hè nho nhỏ? Câu chuyện có vẻ khó tin, tuy nhiên đã trở thành “thương vụ start up” thành công của rất nhiều người. Với số vốn 20 triệu nên kinh doanh gì? bạn có thể lựa chọn một số món xiên que đơn giản. Bạn cũng có thể triển khai hình thức bán xiên que nướng tự chọn. Với sự kết hợp của nhiều loại thực phẩm khác nhau sẽ khiến thực khách thích thú. Ngoài nguồn vốn đầu tư cho thực phẩm, số dư còn lại bạn sẽ dành cho việc đầu tư bàn ghế, bếp nướng,… Với những quán ăn này, địa điểm lý tưởng chính là các khu phố gần các trường đại học!

Ý tưởng kinh doanh đồ nướng vỉa hè
Ý tưởng kinh doanh đồ nướng vỉa hè

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn bán đồ ăn sáng, hay cơm trưa văn phòng,… Kinh doanh một số loại cây cảnh mini hoặc thực phẩm eat clean,…Cũng là ý tưởng không tồi cho câu hỏi 20 triệu kinh doanh gì!

Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn?

Với bài toán vốn 20 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn. Chúng tôi mang đến cho bạn một số gợi ý dưới đây!

Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn –  Kinh doanh siêu thị mini

Nếu khu vực bạn đang sinh sống khá đông dân cư. Thì việc lựa chọn kinh doanh một siêu thị mini nhỏ chính là ý tưởng không tồi. Cuộc sống phát triển, người dân nông thôn cũng ưu tiên cho những gì tiện ích nhất. Trong đó siêu thị mini với đa dạng loại hàng hóa, với giá cả hợp lý, sẽ là một ý tưởng kinh doanh vô cùng tiềm năng. Với số vốn 20 triệu nên kinh doanh gì? Bạn có thể bày bán rất nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau. Điều quan trọng là cách bố trí sản phẩm; vị trí bày bán, cũng như nguồn hàng nhập về phải đảm bảo chất lượng; và giá cả phải chăng! Tuy nhiên kinh doanh tiệm tạp hóa sẽ không mang lại nguồn lợi nhuận quá lớn!

Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn -  Kinh doanh siêu thị mini
Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn –  Kinh doanh siêu thị mini

Mở tiệm rửa – Sửa chữa xe máy, xe đạp 

Vốn 20 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn? Có thể mở tiệm rửa – sửa chữa xe máy, xe đạp là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Dù ở thành thị hay nông thôn, phương tiện duy chuyển cũng được xem là lĩnh vực thiết yếu. Tuy nhiên không phải lúc nào xe máy, xe đạp cũng được bảo dưỡng tốt; và không xảy ra hư hỏng.Vậy nên nếu chưa biết kinh doanh vốn 20 triệu nên làm gì, bạn có thể thử sức với mô hình này. Tuy nhiên, bạn cần phải có kinh nghiệm, cũng như được đào tạo qua một số lớp học cơ bản. 

Mở tiệm rửa - Sửa chữa xe máy, xe đạp
Mở tiệm rửa – Sửa chữa xe máy, xe đạp

“Hốt bạc” với đầu tư bất động sản

Gợi ý tiếp theo nếu bạn chưa biết vốn 20 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn. Chính là đầu tư vào đầu tư bất động sản! Bất động sản chính là một trong những lĩnh vực đi đầu trên đường đua đầu tư. Với nền kinh tế hội nhập, hạ tầng phát triển. Cộng vào đó là hàng loạt những chính có lợi từ Nhà nước. Bất động sản đã trở thành bến đỗ vô cùng tiềm năng cho dòng tiền hiện nay. Có lẽ bạn đã từng nhiều lần nghe về nguồn lợi nhuận khổng lồ mà hình thức đầu tư này mang lại. Tuy nhiên lại chưa thể sẵn sàng, cũng như chưa có cơ hội gia nhập sân chơi đầy tiềm năng này.

“Hốt bạc” với đầu tư bất động sản
“Hốt bạc” với đầu tư bất động sản

Nhiều người nhận định rằng, với số vốn nhỏ bạn khó có thể sở hữu bất động sản như một mảnh đất, hay một ngôi nhà. Tuy nhiên bạn có thể chọn các hình thức mua nhà cũ, sửa sang và cho thuê lại (homestay, nhà trọ,…); thuê nhà rồi cho thuê lại; đầu tư bất động sản tại các vùng tỉnh lẻ. Nếu bạn ở vùng quê và chưa biết với số vốn 20 triệu nên kinh doanh gì thì có thể tham khảo việc kinh doanh BĐS thông qua mô hình cho thuê. 

Và chúng tôi vẫn còn một giải pháp hữu hiệu dành cho riêng bạn!

Xem thêm: 20 triệu đầu tư gì?

Đầu tư Nhật Nam – Mô hình đầu tư bất động sản cho nhà đầu tư nhỏ

Là một nhà đầu tư mới, với số vốn còn hạn chế. Nhật Nam hiểu rằng rủi ro, hay những dự án không có pháp lý rõ ràng chính là nỗi lo ngại lớn của nhà đầu tư.Tuy nhiên những dự án đầu tư lớn lại yêu cầu kinh nghiệm, kiến thức thị trường tốt. Thêm vào đó là nguồn tài chính tốt. Hiểu được nỗi trăn trở đó, Nhật Nam mang đến cho cộng đồng mô hình đầu tư bất động sản với đa dạng gói đầu tư. Các dự án bất động sản sở hữu sổ đỏ riêng với giấy tờ pháp lý rõ ràng. 

Đầu tư Nhật Nam - Mô hình đầu tư bất động sản cho nhà đầu tư nhỏ
Đầu tư Nhật Nam – Mô hình đầu tư bất động sản cho nhà đầu tư nhỏ

Bạn sẽ chẳng cần lo ngại nếu như chưa biết 20 triệu kinh doanh gì. Nhật Nam mang đến mô hình đầu tư bất động sản chia nhỏ. Là sự tổng hợp những ưu điểm nổi trội của gửi tiết kiệm và đầu tư bất động sản. Kinh doanh vốn 20 triệu tại bất động sản Nhật Nam. Bạn có thể dễ dàng theo dõi sự “biến chuyển” của dòng tiền. Nhận lợi nhuận về ATM mỗi ngày. Cùng cơ hội sở hữu những bất động sản tọa lạc tại các vị trí đắc địa sau khi kết thúc hợp đồng. Đây cũng là mô hình kinh doanh mới nếu chưa biết vốn 20 triệu nên kinh doanh gì ở nông thôn. 

kinh doanh gì với số vốn 20 triệu để sinh lời cao nhất thì đầu tư Nhật Nam là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Không chỉ đầu tư kinh doanh với số vốn 20 triệu, mà còn có nhiều gói đầu tư khác như 50 triệu, 100 triệu, 500 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ.

Tham khảo các hợp đồng đầu tư: TẠI ĐÂY!

Kết luận 

Trên đây là câu trả lời cho giải đáp 20 triệu kinh doanh gì? Đầu tư gì để sinh lời hiệu quả? kinh doanh vốn 20 triệu nên làm gì? Đây chính là những ý tưởng kinh doanh vô cùng hiệu quả với 20 triệu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn sớm có thể tìm được cho bản thân một ý tưởng phù hợp!

Vốn 20 triệu kinh doanh gì?
với 20 triệu bạn có thể mở tiệm bán cà phê, kinh doanh hoa quả, mở tiệm sửa xe, …
kinh doanh vốn 20 triệu có nên đầu tư Nhật Nam?
Nhật Nam mang đến mô hình đầu tư bất động sản chia nhỏ. Là sự tổng hợp những ưu điểm nổi trội của gửi tiết kiệm và đầu tư bất động sản. Đầu tư 20 triệu tại bất động sản Nhật Nam. Bạn có thể dễ dàng theo dõi sự “biến chuyển” của dòng tiền. Nhận lợi nhuận về ATM mỗi ngày. Cùng cơ hội sở hữu những bất động sản tọa lạc tại các vị trí đắc địa sau khi kết thúc hợp đồng.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.