100 triệu mua đất ở đâu? Kinh nghiệm mua đất với 100 triệu 2022 mới nhất

100 triệu mua đất ở đâu là trăn trở của khá nhiều người khi quyết định tham gia đầu tư bất động sản với số vốn nhỏ. Nhất là trong thời kỳ thị trường nhà đất phát triển không ngừng với giá cả ngày một tăng cao. Hiện trạng cho thấy có nhiều trường hợp người dân còn gặp rủi ro; khó khăn trong quá trình tìm mua nhà đất. Đặc biệt là khi sở hữu một nguồn vốn khá khiêm tốn. Trong bài viết này, hãy cùng Đầu Tư Nhật Nam giải đáp các câu hỏi 100 triệu có mua được đất không? Có 100 triệu nên mua đất ở đâu và có 100 triệu mua nhà được không? Từ đó tìm được cho bản thân những sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Giải đáp câu hỏi 100 triệu có mua được đất không? 100 triệu mua đất ở đâu ?

Trên thực tế, đã có khá nhiều kế hoạch đầu tư thành công khi mua đất chỉ từ 100 triệu. Tuy nhiên bạn vẫn cần tham khảo và nghiên cứu những khu vực có tiềm năng để đảm bảo được khả năng sinh lời trong tương lai. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi cho bài toán mua đất với 100 triệu:

100 triệu mua đất ở đâu? Khu vực miền Bắc có những sự lựa chọn nào?

Với 100 triệu, nhà đầu tư có thể dễ dàng chọn mua một số khu vực đất ở phía Bắc. Những phân khúc đất ngoại ô có mức giá không cao; tuy nhiên lại sở hữu tiềm lực tăng trưởng mạnh mẽ. Những năm gần đây, nhờ được đầu tư phát triển hạ tầng mạnh mẽ; phân khúc đất tại đây cũng “được dịp” trở “miếng mồi ngon” hấp dẫn nhiều nhà đầu tư. Trong đó, một số khu vực mà bạn có thể chọn lựa chẳng hạn:

 • Vùng ngoại thành Hà Nội: Một số vị trí tiêu biểu có cơ hội tiếp tục phát triển; được nhận định là có khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư như Đông Anh, Thanh Trì, Gia Lâm, Hoài Đức, Đan Phượng. 
 • 100 triệu mua đất ở đâu? Đất Bắc Ninh có thể là một gợi ý cho bạn: Đây là khu vực liền kề Hà Nội, cũng được đánh giá là một trong những tỉnh thu hút lượng lớn vốn FDI trên cả nước. Đồng thời, quỹ đất ở đây còn khá lớn mở ra nhiều cơ hội đầu tư nhà đất mới cho nhiều người. Hiện tại, những khu vực này đều có những tín hiệu tăng trưởng tích cực. Hứa hẹn khai mở tiềm năng tăng trưởng trong dài hạn. 
100 triệu mua đất ở đâu? Khu vực miền Bắc có những sự lựa chọn nào?
100 triệu mua đất ở đâu? Khu vực miền Bắc có những sự lựa chọn nào?

Nếu có 100 triệu nên mua đất ở đâu tại miền Trung?

Theo nhiều chuyên gia nhận định; khá đơn giản có thể tìm ra những khu đất phù hợp chỉ với 100 triệu tại miền Trung. Tuy hiện tại, bất động sản tại đây không quá phổ biến và nhận được sự chú ý của nhiều người. Thế nhưng với tốc độ phát triển như hiện tại; tiềm năng tăng trưởng; đem về nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư từ đây là điều khó có thể bàn cãi. Vậy 100 triệu mua đất ở đâu tại khu vực miền Trung? 

Nếu có 100 triệu nên mua đất ở đâu tại miền Trung?
Nếu có 100 triệu nên mua đất ở đâu tại miền Trung?

Sở hữu 100 triệu có mua được đất không? Bạn có thể chọn mua đất tại Đà Nẵng

Những năm gần đây; nền kinh tế tại Đà Nẵng đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Cộng hưởng với tiềm năng du lịch hiện hữu. Chính điều này đã thúc đẩy giá trị bất động sản nghỉ dưỡng không ngừng gia tăng. Chính vì vậy, nếu vẫn chưa biết mua đất với 100 triệu như thế nào. Bạn có thể tìm cho mình những khu đất vùng ven và xây dựng những dự án du lịch, nhà nghỉ phù hợp. Đây cũng là cách mà bạn không cần bỏ ra số vốn quá lớn mà vẫn có thể sinh lời cao. 

>>> Xem thêm: Tra cứu quy hoạch Đà Nẵng mới nhất năm 2022

Nếu lựa chọn Buôn Mê Thuột – 100 triệu có mua được đất không? 

Thuộc vùng núi đồi Tây Nguyên; những năm gần đây Buôn Mê Thuột khơi làn gió mới, tạo sức hút lớn với nhiều người muốn gia nhập sân chơi bất động sản. Tuy sở hữu địa hình không quá thuận lợi; nhưng “miền đất nắng gió” được đánh giá là vùng đất đầy hứa hẹn cùng nhiều tiềm năng chưa được khai phá. Ngày nay, đây cũng là điểm đến của nhiều ông lớn bất động sản. Và với 100 triệu, bạn có thể lựa chọn những khu đất ở vị trí trung tâm. 

100 triệu mua đất ở đâu – Nắm bắt cơ hội với bất động sản miền Nam

Tại đây khi mua đất với 100 triệu , nhà đầu tư sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn:

 • Khu vực Đồng Nai: Tại Đồng Nai, 100 triệu mua đất ở đâu sẽ không còn là bài toán quá khó khăn. Bởi có rất nhiều lô đất như Trảng Bom, Long Thành,…với vị trí tiềm năng cùng khả năng tăng giá vô cùng cao.
 • Khu vực Lâm Đồng: 100 triệu có mua được đất không. Bạn hoàn toàn có thể chọn mua đất tại một số khu vực như Lộc Nga, Lộc Tiến,…
 • Khu vực Bình Phước: Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm được những khu đất thổ cư trong hẻm, hoặc những khu đất dự án chung với 100 triệu.
100 triệu mua đất ở đâu - Nắm bắt cơ hội với bất động sản miền Nam
100 triệu mua đất ở đâu – Nắm bắt cơ hội với bất động sản miền Nam

Xem thêm:

Gợi ý một số giải pháp đầu tư bất động sản với 100 triệu

Ngoài những giải pháp mua đất với 100 triệu trên; bạn sẽ không còn phải quá đắn đo với câu hỏi có 100 triệu nên mua đất ở đâu; hay có 100 triệu mua nhà được không với một vài gợi ý nhỏ khác sau đây: 

Thứ nhất, sử dụng phương án “lướt cọc”

Với giải pháp này, bạn có thể sử dụng 100 triệu của mình và đặt cọc vào những lô đất. Tiếp theo bạn chỉ cần chờ đợi thời cơ và bán mảnh đất đó. Cụ thể hơn, trong thời gian đóng tiền đợt 2; hoặc chờ đợi công chứng. Bạn có thể sang tay mảnh đất cho người khác và tìm được lợi nhuận từ đó. Đặc biệt với những nơi sốt đất; đây chính là cách được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, cách làm này được nhận định là khá mạo hiểm. Đặc biệt là đối với những ai còn “non trẻ” trên thị trường bất động sản.

Sử dụng phương án “lướt cọc”
Sử dụng phương án “lướt cọc”

Thứ hai, hùn tiền và cùng mua đất

Trái lại nếu là một người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Chắc hẳn bạn đã nắm bắt được các thông tin về giá cả, vị trí, tính thanh khoản,… Và khi “nắm bắt” được tiềm năng lợi nhuận của lô đất. Bạn có thể “tìm kiếm sự giúp sức” từ mọi người để mua chung một mảnh đất. Theo đó, khi bán ra, phần lợi nhuận có được sẽ được chia đều cho tất cả những ai có tham gia góp vốn. Và dĩ nhiên, cách thức này cũng sẽ tiềm ẩn những rủi ro: không sinh thêm lợi nhuận; pháp lý không rõ ràng, trục trặc tài chính,… Chính vì vậy bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào thương vụ đầu tư!

Thứ ba, tham gia đầu tư bất động sản chia nhỏ tại Nhật Nam Group

Bỏ qua những vướng mắc không biết 100 triệu mua đất ở đâu; có 100 triệu mua nhà được không. Bạn có thể có giải pháp đầu tư bất động sản hoàn toàn mới tại Nhật Nam Group. Tại đây, doanh nghiệp trẻ sở hữu rất nhiều quỹ đất tiềm năng trải dọc 3 miền, với tiềm năng sinh lời dài hạn: quỹ đất Thanh Hóa, Phú Quốc, Tây Ninh,…. Kèm theo đó là dự án biệt thự cao cấp Nhật Nam nổi bật tọa lạc lại phía Tây Hà Nội. 

Thứ ba, tham gia đầu tư bất động sản chia nhỏ  tại Nhật Nam Group
Thứ ba, tham gia đầu tư bất động sản chia nhỏ  tại Nhật Nam Group

Hình thức tham gia đơn giản, khi nhà đầu tư chỉ cần lựa chọn cho mình gói đầu tư phù hợp: 20 triệu, 50 triệu, 100 triệu,… Đối với gói đầu tư 100 triệu đồng, kết thúc thời hạn hợp đồng, cả gốc lẫn lãi nhà đầu tư có thể nhận được đó là . Kèm theo đó, số tiền này còn được trả về ATM mỗi ngày để bất cứ nhà đầu tư nào cũng có thể linh hoạt theo dõi và quản lý dòng tiền. Nếu chưa giải đáp được bài toán có 100 triệu nên mua đất ở đâu hay 100 triệu có mua được đất không. Bạn có thể tham khảo chương trình đầu tư đầy hấp dẫn tại Nhật Nam Group.

Đừng bỏ lỡ các tin tức mới nhất tại chuyên mục TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN của https://dautunhatnam.com/ nhé!

Kết luận

Trên đây là bài viết “100 triệu mua đất ở đâu? Kinh nghiệm mua đất với 100 triệu 2022 mới nhất”. Mong rằng những kiến thức trong bài viết sẽ hữu ích với bạn. Ngoài việc tìm ra những khu đất thích hợp với túi tiền; bạn cũng nên tìm hiểu rõ các thông tin cần thiết để quá trình đầu tư diễn ra suôn sẻ hơn. Đảm bảo nguồn vốn và tránh được những rủi ro không đáng có. Chúc bạn thành công!

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


  40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.