100 triệu đầu tư gì? Đầu tư vào đâu để sinh lời hiệu quả 2022?

100 Trieu Dau Tu Gi Dau Tu Vao Dau De Sinh Loi Hieu Qua 2022

Có 100 triệu đầu tư gì 2022? Có một độc giả giấu tên đã gửi đến cho chúng tôi lời nhắn, chia sẻ: “ Sau một thời gian đi làm; tôi đã tích góp cho bản thân mình được 1 khoản kha khá 100 triệu đồng; không quá nhiều nhưng cũng không phải là ít và bây giờ tôi đang loay hoay tìm hiểu để biết với 100 triệu  đầu tư gì hiệu quả. Giờ số tiền nhàn rỗi này của tôi; tôi muốn đầu tư nó vào một nơi khác để sinh lợi nhuận. Tôi là dân văn phòng nên khá bận rộn, muốn tìm một giải pháp đầu tư thật tốt, 100 triệu đầu tư gì để sinh lời hiệu quả? Cùng Nhật Nam Group xem qua bài viết dưới đây nhé!

100 triệu đầu tư gì? Tại sao nên lựa chọn đầu tư với 100 triệu? 

100 Trieu Dau Tu Gi Tai Sao Nen Lua Chon Dau Tu Voi 100 Trieu Min
100 triệu đầu tư gì? Tại sao nên lựa chọn đầu tư với 100 triệu?

Có lẽ bạn đã không còn quá xa lạ với câu chuyện đa dạng hóa thu nhập! Có nhiều thực tế đã chứng minh và đưa ra con số cụ thể: có tới 90% những người giàu có luôn sở hữu nhiều hơn một nguồn thu nhập. Và đây thật sự chỉ là một trong số rất ít những nguyên do khiến đầu tư trở thành con đường sáng suốt khi bạn đang nắm giữ một nguồn vốn nhất định! Trước khi giúp bạn đưa ra các hướng đi 100 triệu đầu tư gì; hãy cùng Nhật Nam tìm hiểu nguyên do tại sao nhiều người lựa chọn con đường đầu tư đến như vậy!

Tạo thu nhập thụ động 

Như đã nói, đầu tư chính là chiến lược “bất di bất dịch” để tạo nên một nguồn thu nhập thụ động hấp dẫn. Và bạn cũng có thể bắt đầu cách làm này bất cứ lúc nào từ 100 triệu đồng của bản thân. Trên thực tế, thay vì để tiền mãi chìm trong “giấc ngủ đông”. Tại sao bạn lại không tìm cách để chúng tiếp tục được tạo ra giá trị lớn hơn? Cao hơn cả lãi suất tiền gửi hiện thời? 

Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được một kênh đầu tư tốt; bạn cần đầu tư khá nhiều thời gian tìm hiểu về các thị trường tài chính: cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản,…và đưa ra quyết định thích hợp nhất. Phụ thuộc vào năng lực cá nhân; mức độ chịu được rủi ro, thời gian thu hồi vốn,…

Chuẩn bị cho cuộc sống an nhàn hưu trí

Thu Hai Chuan Bi Cho Cuoc Song An Nhan Huu Tri Min
Thứ hai, chuẩn bị cho cuộc sống an nhàn hưu trí

Đóng bảo hiểm, hay tạo nên các khoản tiền gửi ngân hàng chính là điều mà nhiều người đang “âm thầm” chuẩn bị cho kế hoạch hưu trí của bản thân ngay từ tuổi 30! Tuy nhiên, điều này là đúng, nhưng chưa đủ. Khi còn trẻ, bạn năng nổ làm việc và tích lũy cho bản thân một số tiền kha khá. Song tất cả chỉ có thể dậm chân tại chỗ trong các quỹ tiết kiệm, tài khoản tiết kiệm mà không thể tạo ra thêm bất cứ giá trị nào. Chính vì vậy, tiếp tục đầu tư, hay góp vốn doanh nghiệp sẽ là giải pháp hữu hiệu hơn hết để đảm bảo dòng chảy đồng tiền. Kế hoạch nghỉ hưu lúc này sẽ trở nên trọn vẹn và thoải mái hơn. Có 100 triệu nên đầu tư gì ở nông thôn để có thể vừa an nhàn nghỉ hưu vừa giúp tiền đẻ ra tiền.

Dễ dàng đạt được các mục tiêu tài chính lớn

Bạn đã lên kế hoạch cụ thể cho nhiều mục tiêu tài tính. Song nếu trực tiếp bắt đầu mà không trải qua bất kì một “bước đệm” nào; rất có thể bạn sẽ vướng vào nhiều rủi ro. Chính vì vậy, tham gia đầu tư sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được các mục tiêu tài chính lớn hơn của mình. Bạn có thể sử dụng nguồn lợi nhuận và tiếp tục tái đầu tư ở những thị trường lớn, hay bắt đầu kinh doanh, mua nhà, cho con cái đi du học,…

Tránh mất giá trị đồng tiền

Rất nhiều nhà đầu tư đã nhận định rằng, đầu tư là một trong những cách chống lại lạm phát. Với lãi suất tiền gửi hàng năm giao động từ 8% trong khi tỷ lệ lạm phát ở Việt Nam khó duy trì được ở mức an toàn. Trong bối cảnh này, đầu tư là lối đi giúp bạn giữ được giá trị đồng tiền; phòng ngừa những rủi ro mất giá tiền tệ so với gửi tiết kiệm ngân hàng. 

Chuyên gia Nhật Nam Group sẽ giải đáp và đưa ra lời khuyên dành cho độc giả này

Chào bạn, đầu tiên cảm ơn bạn đã gửi lời nhắn đến cho chúng tôi và thật vui vì bạn có một tư duy; ý nghĩ gia tăng nguồn vốn nhàn rỗi của mình. Hãy để tiền tự tạo ra tiền kể cả khi chúng ta đang ngủ. Sau đây tôi sẽ đưa ra một vài lời khuyên dành đến bạn.

Thứ nhất: Với số vốn 100 triệu đầu tư gì? Chứng khoán hay ngoại tệ có là giải pháp? 

Bạn không thể nào đầu tư vào thị trường chứng khoán hay ngoại tệ. Vì đối với một nhân viên văn phòng không có nhiều thời gian theo dõi biến động thị trường; nó sẽ không phù hợp. Bên cạnh đó đầu tư vào thị trường chứng khoán hoặc ngoại hối đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên môn, am hiểu về  thị trường này.

Thu Nhat Voi So Von 100 Trieu Dau Tu Gi Chung Khoan Hay Ngoai Te Co La Giai Phap Min
Với số vốn 100 triệu đầu tư gì? Chứng khoán hay ngoại tệ có là giải pháp?

Thứ hai: Với 100 triệu bạn có thể gửi tiết kiệm ngân hàng

Từ xưa đến nay Ngân hàng luôn được hầu hết mọi người tin tưởng, xem đó là kênh đầu tư an toàn, ít rủi ro. Hoạt động của các ngân hàng luôn được giám sát; đảm bảo bởi Ngân hàng nhà nước nhằm hạn chế rủi ro, biến động. Nhưng bạn chắc cũng biết quy luật lợi nhuận cao thì rủi ro cao và ngược lại Ngân hàng an toàn thì chắc chắn lợi nhuận không được nhiều. Nhưng đây là quyết định của bạn

>>> Xem thêm: Cách kiếm 100 triệu 1 tháng – Top 7 nghề thu nhập 100 triệu 1 tháng 2022

Thứ ba: Bạn có thể đầu tư vào vàng với 100 triệu

Từ xưa đến nay, ông bà ta đã biết cách đầu tư theo cách này. Bạn có thể mua vàng lúc giá thành hạ và bán ra lúc giá thành tăng như ông bà xưa đến ngày nay vẫn áp dụng. Từ đầu năm 2022 tới hiện nay giá vàng đang tăng so với năm ngoái. Đây là số tài  sản bạn có thể dự trữ bên mình. Ưu điểm của kênh đầu tư này là nó không bị lạm phát hay không sợ mất giá bạn nhé!

Thu 3 Ban Co The Dau Tu Vao Vang Voi 100 Trieu Min
Bạn có thể đầu tư vào vàng với 100 triệu

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Gửi tiết kiệm hay mua vàng năm 2022 để tối đa hóa lợi nhuận

Thứ tư: Với số vốn 100 triệu đầu tư gì? Mở cửa hàng kinh doanh

Bạn có thể mở cửa hàng kinh doanh tại Hồ Chí Minh hoặc khu vực bạn đang sinh sống. Hiện nay cuộc sống phát triển; nhu cầu con người cũng được đa dạng hóa trong nhiều lĩnh vực. Chính điều này mở ra cho bạn nhiều cơ hội mới trong lĩnh vực kinh doanh nếu chưa biết vốn 100 triệu đầu tư gì. Một số gợi ý mà Nhật Nam dành cho bạn đó là: Kinh doanh quán cơm văn phòng, kinh doanh thời trang online, kinh doanh các mặt hàng điện tử thiết yếu, shop bán vật dụng cho thú cưng,…

Tuy nhiên với số vốn 100 triệu và thời gian của bạn sẽ khó phù hợp với việc kinh doanh.

Thứ năm: Với số vốn 100 triệu đầu tư gì? Tham gia chương trình góp vốn đầu tư tại Nhật Nam Group

Tôi sẽ gợi ý cho bạn 1 cách đầu tư; bạn sẽ trở thành nhà đầu tư chỉ với 100 triệu. Bạn sẽ  được nhận về nguồn thu nhập thụ động mà không cần bỏ ra quá nhiều thời gian cũng như công sức của mình; lại phù hợp với nhân viên văn phòng. Dưới đây là bảng phân chia lợi nhuận của chúng tôi, mời bạn cùng xem qua:

Thu 5 Voi So Von 100 Trieu Dau Tu Gi Chuong Trinh Gop Von Dau Tu Tai Nhat Nam Group Min
100 triệu đầu tư gì? Tham gia chương trình góp vốn đầu tư tại Nhật Nam Group

Tại Nhật Nam bạn sẽ được trải nghiệm mô hình kinh doanh mới và mang lại lợi nhuận cao. Ở thời điểm hiện tại Nhật Nam mong muốn thu hút cộng đồng những nhà đầu tư; kinh doanh để có một sự vững chắc về sự phát triển của công ty ở tương lai. Tổng hợp sức mạnh nguồn vốn của nhiều người để tạo ra giá trị kinh tế lớn; cộng đồng từ 1 – 5 triệu thành viên có chất lượng cuộc sống cao, có nhà, có tài sản tích lũy. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia  phân tích thị trường chuyên nghiệp; hoạch định chiến lược giỏi. Kế hoạch hành động vô cùng tỉ mỉ. Chỉ với 20 triệu bạn đã trở thành nhà đầu tư.

Đặc biệt, nếu hiện tại bạn có 100 triệu tiền nhàn rỗi thì hãy tìm hiểu đầu tư  tại Nhật Nam nhé. Với gói 100 triệu, mỗi ngày bạn nhận về 300 nghìn đồng về thẻ ATM; kết thúc 24 tháng bạn nhận được: 144.000.000 đồng và đặc biệt bạn sẽ được tặng thêm 1 voucher mua bất động sản với giá trị bằng gói đầu tư bạn tham gia là 100 triệu đồng. Còn ngần ngại gì mà không đầu tư ngay. Bạn là người đang đi tìm cơ hội để đầu tư và có ý định đầu tư để gia tăng nguồn thu nhập thụ động của bạn thì đừng chần chừ mà hãy tìm hiểu ngay. Cơ hội này là dành cho bạn! Đầu tư Nhật Nam là câu trả lời hoàn toàn hợp lý cho câu hỏi có 100 triệu đầu tư gì 2022. 

Xem thêm nhiều TIN TỨC ĐẦU TƯ mới nhất tại https://dautunhatnam.com/

Kết luận

Trên đây là những gợi ý từ chuyên gia tư vấn tại Nhật Nam Group với câu hỏi giải đáp 100 triệu đầu tư gì? Đầu tư vào đâu để sinh lời hiệu quả 2022? . Khi có một khoản tiền nhàn rỗi; cụ thể bạn đang có 100 triệu trong tay thì chắc chắn bạn sẽ muốn số tiền ấy sinh lời tối ưu. Vì vậy, hãy lựa chọn một kênh đầu tư mà bạn thực sự cảm thấy an toàn và chắc chắn. Hãy là người đưa ra quyết định chính xác nhất nhé. Chúc bạn thành công

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu