10 Lý do tại sao bạn nên tham gia hội nghị chia sẻ kinh nghiệm đầu tư tài chính 4.0 của Nhật Nam

10-Ly-Do-Tham-Gia-Hoi-Nghi-Dau-tunhatnam

Có phải bạn đang thắc mắc …

Tại sao bản thân cần mẫn làm biết bao năm tháng nhưng vẫn không giàu nổi?  Tại sao một số người giàu lại càng giàu còn mình cứ nghèo lại càng nghèo ? Lúc có tiền cũng muốn làm này làm kia để có thêm tiền nhưng làm gì cũng thất bại. 
  Tất cả đều có lý do của nó, nếu bạn đang tìm cách KIẾM TIỀN – ĐẦU TƯ TIỀN hiệu quả thì chương trình này dành cho bạn.


  Hội nghị  đầu tư Nhật Nam đang đến gần, ở thời đại 4.0 hiện nay, có nhiều cách đầu tư mà không cần tốn nhiều công sức và thời gian của bạn. Mỗi kênh đầu tư đều có khó khăn và rủi ro khác nhau. Nhưng bạn lại không có nhiều kiến thức và kinh nghiệm đầu tư tài chính. Bạn cũng không có thời gian và nhiều vốn. Vậy đâu là giải pháp đầu tư thông minh 4.0 “tiền đẻ ra tiền” cho bạn? Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm đầu tư tài chính giúp bạn đạt lợi nhuận 120%. Công ty bất động sản Nhật Nam, đã tạo ra Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm đầu tư tài chính 4.0 ngày 20/09/2020 sắp tới đây. 

  10 lý do tại sao bạn nên tham gia hội nghị chia sẻ kinh nghiệm lần này: 

  1. Hội nghị chia sẻ kinh nghiệm đầu tư Nhật Nam là để kết nối

  hoi-nghi-chia-se-kinh-nghiem-dau-tu-nhat-nam

  Một lý do lớn để đi dự hội nghị là gặp gỡ những người có cùng chí hướng và những người cùng đam mê đầu tư kinh doanh. Hội nghị tập hợp mọi người từ tất cả các khu vực địa lý khác nhau có chung một chuyên ngành, chung một chí hướng hoặc mê kinh doanh và đó là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người mới trong lĩnh vực của bạn.

  Tại một hội nghị, bạn sẽ có thể gặp gỡ với những người từ nhiều nơi khác nhau, những người mà bạn có thể không gặp tại nơi làm việc hoặc cơ quan tại nhà của bạn. Khi bạn xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp của mình, hội nghị có thể trở thành một nơi tốt để gặp gỡ những người trong lĩnh vực của bạn mà bạn đã lâu không kết nối.

  2. Mở rộng kiến ​​thức – tìm ra giải pháp cho các vấn đề

  hoi-nghi-chia-se-dau-tu-mo-rong-kien-thuc

  Bạn sẽ được nghe rất nhiều về những điều mới mẻ trong lĩnh vực đầu tư tài chính 4.0 của Nhật Nam. Đó có thể là một phần kiến thức mới, những dữ liệu chưa được công bố hoặc sẽ học hỏi từ các nhà lãnh đạo tư tưởng mà bạn có thể chưa từng nghe đến trước đây. Bạn được tiếp tục nghiên cứu về một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh mà bạn chưa có cơ hội để biết, ngoài một số gương mặt mới nhất trong lĩnh vực đó. Hội nghị cho bạn cơ hội để trò chuyện trực tiếp với những người này về những gì họ đang làm và thậm chí họ có thể cho bạn lời khuyên về cách cải thiện tài chính của bạn. Bạn có cơ hội đặt câu hỏi cho người thuyết trình về công việc của họ và lý do mà họ thành công, điều mà bạn không thể làm khi đọc các bài báo trên tạp chí.

  3. Thoát ra khỏi vùng thoải mái của bạn

  Các sự kiện trực tiếp buộc bạn phải thoát ra khỏi vùng an toàn của mình. Mặc dù có những người trong số chúng ta là những người có chút sợ rủi ro, không muốn thoát mình. Nhưng đối với nhiều người trong chúng ta, các sự kiện trực tiếp và những người khác có thể là một cơ hội. Thoát ra khỏi vùng an toàn của mình là hành động chúng ta cần thực hiện để thoát khỏi những lối suy nghĩ cũ đã khiến chúng ta gặp khó khăn trong công việc đầu tư tài chính kinh doanh của mình.

  4. Năng lượng của những người có chí hướng – Hội nghị đầu tư Nhật Nam 

  nang-luong-mo-rong-chi-huong

  Không gì bằng ở trong một căn phòng của những người cùng chí hướng. Những người khác sẵn sàng bỏ thời gian ra khỏi văn phòng để học điều gì đó mới. Những người khác muốn “tốt hơn” bản thân. Khi ngồi trong khán phòng của hội nghị, bạn phát hiện ra rằng mình không đơn độc muốn cải thiện kỹ năng và mang lại điều gì đó cho tài chính của mình. Năng lượng đó đang thiếu trong tất cả các kênh học tập trực tuyến, bất kể có bao nhiêu lời bàn tán xung quanh một hashtag.

  5. Đầu tư vào bản thân

  hoi-nghi-chia-se-kinh-nghiem-dau-tu-ban-thanhoi-nghi-chia-se-dau-tu-vao-chinh-minh

  Có lẽ điều này là hiển nhiên. Rời khỏi suy nghĩ tiêu cực và “mài giũa” là đầu tư vào chính bạn. Đó là thừa nhận rằng bạn xứng đáng. Đó là thừa nhận rằng bạn vẫn còn nhiều điều để học hỏi. Bạn có thể trở nên tốt hơn.

  Là một khoản đầu tư vào bản thân, sự nghiệp và thậm chí là công ty của bạn. Khi bạn mua vé hội nghị đó và khi bạn bước đến bàn đăng ký, bạn đang nói rằng bạn đang đầu tư vào sự phát triển của chính mình.

  6. Mở rộng quan điểm của bạn về những điều không thể

  Yêu những điều không thể – nhìn thấy khía cạnh của những của những gì bạn nghĩ mình có khả năng và sau đó vượt qua nó. Tham gia hội nghị giúp bạn mở rộng được nhiều quan điểm của bản thân sẽ giúp bạn nhận ra rằng điều không thể xảy ra còn xa hơn rất nhiều so với bạn nghĩ.

  Thử những điều mới và tìm hiểu thêm những gì bạn có thể làm, bạn đang mở rộng tầm nhìn của mình về những điều không thể, sống một cuộc sống trọn vẹn hơn và mở ra cho mình nhiều cánh cửa thành công hơn.

  7. Nhật Nam – Những con người tiên phong trong đổi mới

  Công ty bất động sản Nhật Nam luôn là một trong những công ty vượt xa hơn những nơi thông thường. Chúng tôi thúc đẩy sự thay đổi, để tạo ra những cơ hội mới thông qua học hỏi và đổi mới,. Tạo ra luồng thông tin liền mạch để hoàn thành trách nhiệm một cách nhanh chóng, hiệu quả và duy trì chất lượng hợp tác kinh doanh tuyệt vời.

  Chúng tôi cũng không ngừng khám phá các dự án kinh doanh mới, đa dạng hóa khả năng của mình và thúc đẩy công ty làm nhiều hơn nữa, để chuyển mình thành một công ty bất động sản hot nhất thị trường.

   

  NẾU BẠN ĐANG CẦN GIẢI PHÁP ?

  Làm thế nào để có được một khoản thu nhập thụ động bền vững và an toàn ngay cả khi chưa hề có kiến thức hay nền tảng về tài chính.

  Làm thế nào để đầu tư mang lại lợi nhuận chỉ với một số vốn nhỏ. Chia sẻ chiến lược tuyệt vời trong đầu tư tài chính

  Không phải cứ đầu tư là sẽ mang lại lợi nhuận cao. Nhật Nam cung cấp giải pháp đầu tư ít rủi ro nhất cho các nhà đầu tư.

  Nhiều bài học xương máu mất nhiều THỜI GIAN và TIỀN BẠC thực tế sẽ được chia sẻ.

  Bí quyết đầu tư thu lợi nhuận 120 – 144% lần đầu được Nhật Nam chia sẻ

  Nhận VOUCHER mua bất động sản ngay sau hội nghị và tạo dựng mối quan hệ với nhiều chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư khác

  “Làm thuê cả đời không bằng đầu tư đúng thời”

  8. Tham gia hội nghị chia sẻ – Để trở nên độc lập hơn

  Việc tham gia các hội nghị chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn loại bỏ khỏi mạng lưới hỗ trợ bình thường mà bạn đã quen ở quê nhà. Mặc dù một mặt, nhưng đây cũng là cơ hội để bạn trau dồi kiến thức của bản thân và có được sự độc lập.

  Nhật Nam – Thương hiệu đầu tư bất động sản uy tín

  9. Kiến thức quản lý tài chính nhàn rỗi của bạn hiện có tại hội nghị đầu tư Nhật Nam

  Một khía cạnh chính của việc trở thành một nhà đầu tư độc lập là có khả năng quản lý tài chính nhàn rỗi của bạn. Hơn nữa, quản lý tài chính buộc bạn phải học cách hiểu một hình thức mới và làm quen với các chi phí sinh hoạt khác nhau. Việc hiểu cách quản lý chi tiêu tài chính sẽ đặc biệt có lợi khi bạn không còn dựa vào sự hỗ trợ của ai cả.

  10. Giúp bạn mang lại nhiều hơn kiến thức và kỹ năng hiện có của chính mình tại hội nghị chia sẻ kinh nghiệm đầu tư Nhật Nam

  Việc tham gia hội nghị chia sẻ kinh nghiệm đầu tư tài chính 4.0 giúp bạn chọn lựa được vào các công ty uy tín, với thời đại công nghệ 4.0 luôn có một đội ngũ chăm sóc khách hàng, đội ngũ sale chuyên nghiệp gọi điện tư vấn cho bạn.

  Công ty bất động sản Nhật Nam, một doanh nghiệp tuy mới thành lập nhưng có ban lãnh đạo và đội ngũ nhiều kinh nghiệm. Với gói đầu tư an toàn, lãi suất cực kỳ hấp dẫn, nhận lợi nhuận mỗi ngày về tài khoản ngân hàng. Vậy nên hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội tham gia hội nghị chia sẻ đầu tư Bất Động Sản cùng Nhật Nam để có thể làm giàu nhanh chóng, tăng giá trị tài sản trong tương lai.  

  Z2102311493854 4c696d71489808f4e10fe193c56b23e0

   

  Mỗi chúng ta, đều có những lý do riêng để tham dự nhưng theo chúng tôi thấy là: việc tham dự hội nghị giúp tăng cường đáng kể sự phát triển cả về chuyên môn và cá nhân của bạn, cũng như cung cấp cho bạn những công cụ và kỹ năng mà bạn không thể được dạy trong nhà hoặc trực tuyến. Bản chất tập trung của việc học tại một hội nghị cho phép bạn hiểu sâu hơn về chủ đề mà bạn quan tâm.
   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   NHANH TAY ĐĂNG KÝ
   TRƯỚC KHI LỢI NHUẬN BỊ GIẢM ĐI  


    20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ

    Hãy chắc chắn “Tên”“Số Điện Thoại” của bạn để lại là CHÍNH XÁC để chuyên viên có thể tư vấn cho mình nhé!

    Câu hỏi và giải đáp khi đầu tư vào công ty bất động sản nhật nam

    1. Công ty lấy gì đảm bảo số tiền đầu tư?

    • Uy tín danh dự và triết lý kinh doanh của chủ tịch, người chèo lái dự án này tại: https://dautunhatnam.com/gioi-thieu/
    • Bên cạnh đó là khối tài sản nghìn tỷ từ Bắc vào Nam với hàng chục khu BĐS, nhà hàng, karaoke, khách sạn, Resort cùng các khu dân cư cao cấp của Công ty Nhật Nam đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện và chưa hề bán ra thị trường chính là nguồn vốn đảm bảo tuyệt đối vốn góp của các nhà đầu tư.


    2. Gói đầu tư cố định số tiền hay muốn đầu tư bao nhiêu cũng đươc?

    Các gói đầu tư được chia với mức từ 20 triệu đến 5 tỷ VNĐ cho mỗi nhà đầu tư.


    3. Tạo niềm tin ở đâu? Cơ sở chắc chắn ở đâu để khi đầu tư sẽ không bị mất?

    • Niềm tin dựa trên yếu tố tương tác thật với con người. Ban lãnh đạo doanh nghiệp luôn chào đón tất cả nhà đầu tư muốn tìm hiểu dự án và các chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.
    • Và cơ sở để đảm bảo nhà đầu tư không mất tiền là yếu tố hợp đồng pháp lý rõ ràng cùng tài sản hiện hữu sẵn có về dịch vụ, bất động sản trên cả nước với các khu dự án có giá trị vô cùng lớn. Giúp nhà đầu tư hoàn toàn an tâm hợp tác.


    4. Khoản lợi nhuận rất cao công ty lấy đâu để thanh toán cho khách?

    • Các khoản lợi nhuận được trích trực tiếp từ quỹ truyền thông – marketing của doanh nghiệp cũng như từ dòng lợi nhuận của doanh nghiệp đã vận hành kinh doanh hiệu quả nhiều năm qua.
    • Với cơ chế tài chính chỉ chưa đầy 30%/năm thì vẫn trong khung lợi nhuận ròng tăng trưởng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó cái mà nhà đầu tư thời điểm này đầu tư được xem là cơ hội đó là được sang 1 BĐS giá trị tương ứng gói đầu tư. Thì đây mới là phần siêu lợi nhuận cho nhà đầu tư. Song nó nằm trong bài toán chiến lược kinh doanh về BDS của công ty Nhật Nam.


    5. Hình thức kinh doanh trên có những điểm mạnh nào khác với các hình thức của những công ty khác?

    • Điểm mạnh của Nhật Nam đó là cơ chế cho sau thay vì cho trước:

    Có nghĩa các công ty thường có chương trình khuyến mãi kích thích mọi người mua sắm, tiêu dùng các dịch vụ bằng cách tặng thêm hay giảm giá ngay khi khách hàng đến sử dụng. Nhưng Nhật Nam mượn được dòng tiền của tất cả khách hàng và cho lại họ phần quà sau. Đó là phần quà tên gọi là lợi nhuận. Và đặc biệt là giúp khách hàng đồng hành với Nhật Nam trong suốt 1 thời gian vô cùng dài – 24 tháng.

    Bên cạnh đó câu chuyện tặng bds sẽ giúp giá trị các khu BDS của Nhật Nam tăng trưởng mạnh trong tương lai nhờ sức mạnh cộng đòng nhà đầu tư cùng Nhật Nam với những gói nhơ để pr đến các gói lớn 1-5 tỷ để đầu tư sở hữu sẽ tạo nên 1 khối cộng đồng pr mạnh về SP của Nhật Nam trong tương lai. Với lợi thế cộng đồng tự truyền miệng sẽ tạo nên những làn sóng đầu cơ BDS khi chính thức mở bán trong thời gian tới các khu BĐS.

    Lấy chính nhà đầu tư nhận lợi nhuận về đủ rồi trở thành những chuyên viên sale các khu dự án công ty 1 cách chuyên tâm mà không mất chi phí tương lai đường dài với các dự án liên hoàn trong 2020-2025.


    6. BĐS sau 24 tháng khách kết thúc hợp đồng sẽ nhận là đất nền hay sản phẩm hoàn thành?

    Sau 24 tháng nhà đầu tư sẽ nhận được 1 sản phẩm trong danh mục các sản phẩm công ty đang bán ra thị trường. Sẽ có cả đất nền lẫn các sản phẩm sẽ hoàn thành trong tương lai như chung cư, biệt thự… nếu gói đầu tư của quý đối tác ngang với giá trị BDS mà công ty Nhật Nam bán ra thị trường chung.


    7. Lấy gì đảm bảo trong và sau 24 tháng khách sẽ nhận đủ số tiền lợi nhuận và BĐS tương đương?

    Đảm bảo dựa trên nền tảng thực tế của công ty kinh doanh thật , làm thật trên phạm vi cả nước. Đặc biệt là yếu tố hợp đồng đảm bảo pháp lý cùng như tài chính nhà đầu tư gửi gắm. Nếu đầu tư không thấy an tâm hoàn toàn nhà đầu tư được quyền rút gốc đó là điều cam kết chắc nịt tài chính nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi hợp tác cùng Nhật Nam


    8. Làm sao chứng minh được những giấy tờ và tài sản công ty có là hiện thực?

    • Bước 1 đến công ty để xác minh các tài sản giấy tờ để đảm bảo an tâm.
    • Bước 2 mang giấy tờ thông tin các khu dự án ấy đến tận nơi để check thông tin.
    • Bước 3 mang ra các cơ quan hành chính xác minh tài sản trên có phải của doanh nghiệp hay không để đảm bảo tất cả thông tin tài sản của Nhật Nam công bố đều là những tài sản thật.


    9. Tại sao công ty lại có ưu đãi và khoản lợi nhuận cao cùng lợi ích cho khách hàng như vậy?

    • Mục tiêu đó là tạo nên 1 cộng đồng cùng kinh doanh cùng phát triển thịnh vượng với Nhật Nam trong tương lai. Đó cũng là tâm nguyện của Chủ tịch khi triển khai dự án đầu tư hấp dẫn và an toàn tuyệt đối cho nhà đầu tư như vậy.
    • Hãy xem lại triết ý kinh doanh của công ty Nhật Nam và hiểu rõ lý do công ty Nhật Nam đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt này
    • https://dautunhatnam.com/gioi-thieu/


    10. Vậy đâu là rủi ro cho khách hàng? Vì đầu tư mà nhận lại toàn là lợi như vậy thì làm sao tin được?

    Cơ hội trong kinh doanh thì thường rất mù mờ. Nếu có gì đảm bảo 100% và mọi người thấy rõ mười mươi là tốt thì đã không còn là cơ hội.

    Thời điểm này nhiều nhà đầu tư nắm bắt thì đã đồng hành. Nhiều nhà đầu tư còn đang lo lắng chưa hiểu rõ công ty và các bước đi sắp tới của doanh nghiệp thì vẫn còn lo lắng băn khoăn. Tất cả là màu sắc cuộc sống. Nên doanh nghiệp nào cũng có rủi ro về vận hành dù là doanh nghiệp nhỏ hay tập đoàn lớn. Song tất nhiên doanh nghiệp nào cũng có bộ phận quản lý rủi ro cho doanh nghiệp. Và Nhật Nam tự tin các vấn đề rủi ro doanh nghiệp đều đã đặt lên bàn cân. Là hành trình được dài xây dựng uy tín và thương hiệu. Tất cả đều được Nhật Nam bám sát lượng hợp đồng và hoạt động kinh doanh 3 miền mỗi ngày để tất cả vấn đề đều được xử lý nhanh gọn nhất. Có được niềm tin yêu của khách hàng thì doanh nghiệp sẽ không lo lắng việc tăng trưởng của doanh nghiệp trong tương lại nữa.


    11. Loại hình kinh doanh hiện tại giống Alibaba kiểu huy động vốn?

    • Công ty Nhật Nam cam kết đảm bảo 100% hoạt động không hề giống công ty Alibaba bởi 1 số lý do cơ bản sau.:
     • Nhật Nam không bán đất nền nông nghiệp chưa tách ra sổ riêng.
     • Nhật Nam chỉ bán các BDS có sổ riêng sẵn và chỉ bán cọc tiền công chứng đất sang tên ngay trong ngày chứ không triển khai CƠ CHẾ THANH TOÁN THEO ĐỢT.
     • Nhật Nam có tài sản thật. Kèm theo các dịch vụ như nhà hàng, karaoke, khách sạn, resort..v.v… tạo nên những giá trị dịch vụ kèm theo phục vụ tối ưu nhất cho cuộc sống của tất cả nhà đầu tư trên cả nước.
     • Nhật Nam không huy động vốn như Alibaba mà đây là hợp đồng hợp tác. Để nhân rộng hệ sinh thái và cộng đồng con người tiêu dùng cùng khách hàng thân thiết với công ty Nhật Nam . Vì dòng vốn Nhật Nam đã có sẵn. mục tiêu của Nhật Nam là tạo nên 1 cộng đồng thành viên đại đoàn kết cùng phát triển thương hiệu Nhật Nam chứ không chỉ mua và bán BDS kiếm lợi nhuận thô.


    12. Giấy phép kinh doanh có hợp lý không?

    • GPKD chắc chắn 100% không chỉ hợp lý mà còn hợp pháp, hợp tình, hợp thời đại với thời buổi chia sẻ mọi nền tảng cuộc sống trong kỷ nguyên 4.0 hôm nay.

    Check tại đây:http://masocongty.vn/company/2843361/cong-ty-co-phan-dau-tu-thuong-mai-bat-dong-san-nhat-nam.html


    13. An toàn như thế nào?

    • 1 Hợp đồng đảm bảo 100% vốn đầu tư an toàn với điều 9 trên hợp đồng.
     • Và điều 10 có sự bảo vệ của Tòa án tối cao sẽ giúp nhà đầu tư an tâm 100% khi xảy ra tranh chấp
    • 1 tài sản lớn trải dài từ Bắc vào Nam. với các chuỗi nhà hàng, karaoke, khách sạn, resort hàng trăm tỷ cùng hệ thống Bất động sản với hàng chục khu dự án đang ra sổ và đã ra sổ trị giá hàng trăm tỷ là nền tảng vững chắc để các nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi xuống tiền hợp tác cùng công ty Nhật Nam.


    14. Đất dự án theo Công ty nói có gì minh chứng nào là thật hay chỉ nghe nói?

    • Bước 1 đến công ty để xác minh các tài sản giấy tờ để đảm bảo an tâm.
    • Bước 2 mang giấy tờ thông tin các khu dự án ấy đến tận nơi để check thông tin.
    • Bước 3 mang ra các cơ quan hành chính xác minh tài sản trên có phải của doanh nghiệp hay không để đảm bảo tất cả thông tin tài sản của Nhật Nam công bố đều là những tài sản thật.


    15. Cổ đông công ty có quyền lợi gì? Trên giấy phép có là thành viên của công ty không?

    1. Cổ đông phổ thông có các quyền sau đây:

    a) Tham dự và phát biểu trong các Đại hội đồng cổ đông và thực hiện quyền biểu quyết trực tiếp hoặc thông qua đại diện theo ủy quyền hoặc theo hình thức khác do pháp luật, Điều lệ công ty quy định. Mỗi cổ phần phổ thông có một phiếu biểu quyết;

    b) Nhận cổ tức với mức theo quyết định của Đại hội đồng cổ đông;

    c) Ưu tiên mua cổ phần mới chào bán tương ứng với tỷ lệ cổ phần phổ thông của từng cổ đông trong công ty;

    d) Tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác, trừ trường hợp quy định tại khoản 3 Điều 119 và khoản 1 Điều 126 của Luật này;

    đ) Xem xét, tra cứu và trích lục các thông tin trong Danh sách cổ đông có quyền biểu quyết và yêu cầu sửa đổi các thông tin không chính xác;

    e) Xem xét, tra cứu, trích lục hoặc sao chụp Điều lệ công ty, biên bản họp Đại hội đồng cổ đông và các nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông;

    g) Khi công ty giải thể hoặc phá sản, được nhận một phần tài sản còn lại tương ứng với tỷ lệ sở hữu cổ phần tại công ty;

    2. Cổ đông hoặc nhóm cổ đông sở hữu từ 10% tổng số cổ phần phổ thông trở lên trong thời hạn liên tục ít nhất 06 tháng hoặc một tỷ lệ khác nhỏ hơn quy định tại Điều lệ công ty có các quyền sau đây:

    a) Đề cử người vào Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát;

    b) Xem xét và trích lục sổ biên bản và các nghị quyết của Hội đồng quản trị, báo cáo tài chính giữa năm và hằng năm theo mẫu của hệ thống kế toán Việt Nam và các báo cáo của Ban kiểm soát;

    c) Yêu cầu triệu tập họp Đại hội đồng cổ đông trong trường hợp quy định tại khoản 3 Điều này;

    d) Yêu cầu Ban kiểm soát kiểm tra từng vấn đề cụ thể liên quan đến quản lý, điều hành hoạt động của công ty khi xét thấy cần thiết. Yêu cầu phải bằng văn bản; phải có họ, tên, địa chỉ thường trú, quốc tịch, số Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác đối với cổ đông là cá nhân; tên, địa chỉ thường trú, quốc tịch, số quyết định thành lập hoặc số đăng ký doanh nghiệp đối với cổ đông là tổ chức; số lượng cổ phần và thời điểm đăng ký cổ phần của từng cổ đông, tổng số cổ phần của cả nhóm cổ đông và tỷ lệ sở hữu trong tổng số cổ phần của công ty; vấn đề cần kiểm tra, mục đích kiểm tra;

    đ) Các quyền khác theo quy định của Luật này và Điều lệ công ty.

    3. Cổ đông hoặc nhóm cổ đông quy định tại khoản 2 Điều này có quyền yêu cầu triệu tập họp Đại hội đồng cổ đông trong các trường hợp sau đây:

    a) Hội đồng quản trị vi phạm nghiêm trọng quyền của cổ đông, nghĩa vụ của người quản lý hoặc ra quyết định vượt quá thẩm quyền được giao;

    b) Nhiệm kỳ của Hội đồng quản trị đã vượt quá 06 tháng mà Hội đồng quản trị mới chưa được bầu thay thế;

    c) Trường hợp khác theo quy định của Điều lệ công ty.

    Yêu cầu triệu tập họp Đại hội đồng cổ đông phải được lập bằng văn bản và phải có họ, tên, địa chỉ thường trú, số Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác đối với cổ đông là cá nhân; tên, mã số doanh nghiệp hoặc số quyết định thành lập, địa chỉ trụ sở chính đối với cổ đông là tổ chức; số cổ phần và thời điểm đăng ký cổ phần của từng cổ đông, tổng số cổ phần của cả nhóm cổ đông và tỷ lệ sở hữu trong tổng số cổ phần của công ty, căn cứ và lý do yêu cầu triệu tập họp Đại hội đồng cổ đông. Kèm theo yêu cầu triệu tập họp phải có các tài liệu, chứng cứ về các vi phạm của Hội đồng quản trị, mức độ vi phạm hoặc về quyết định vượt quá thẩm quyền.

    4. Trường hợp Điều lệ công ty không có quy định khác thì việc đề cử người vào Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát quy định tại điểm a khoản 2 Điều này được thực hiện như sau:

    a) Các cổ đông phổ thông hợp thành nhóm để đề cử người vào Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát phải thông báo về việc họp nhóm cho các cổ đông dự họp biết trước khi khai mạc Đại hội đồng cổ đông;

    b) Căn cứ số lượng thành viên Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát, cổ đông hoặc nhóm cổ đông quy định tại khoản 2 Điều này được quyền đề cử một hoặc một số người theo quyết định của Đại hội đồng cổ đông làm ứng cử viên Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát. Trường hợp số ứng cử viên được cổ đông hoặc nhóm cổ đông đề cử thấp hơn số ứng cử viên mà họ được quyền đề cử theo quyết định của Đại hội đồng cổ đông thì số ứng cử viên còn lại do Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát và các cổ đông khác đề cử.

    5. Các quyền khác theo quy định của Luật này và Điều lệ công ty.


    16. Vì sao rút vốn lại bị phạt 30%?

    • Đây là quy định chung của các hoạt động kinh doanh thuộc các các nhân tổ chức doanh nghiệp. Thường thì nếu đầu tư 1 BDS mà bạn đã đặc cọc rồi thì gần khi không thể lấy lại tiền cọc cho dự án ấy, Chỉ còn phương án sang nhượng hoặc may mắn thì được gửi lại 50% đó là thị trường.
    • Với Nhật Nam 30% này là chi phí rút trước kỳ hạn mà doanh nghiệp chi phí cho các hoạt động truyền thông marketing để kết nối đến khách hàng đối tác của Nhật Nam. Nếu không rút trước hạn, làm đúng theo hợp đồng pháp lý 2 bên thì nhà đầu tư thời điểm này đã có đến 44% lợi nhuận + thêm 1 BDS gia trị tương đương gói đầu tư quy ra cũng 144% sau 24 tháng rồi. nên nhà đầu tư hoàn toàn có quyền lựa chọn quyết định trước khi đồng hành với doanh nghiệp.


    17. Lấy gì để đảm bảo tin tưởng hợp đồng?

    • 1 Hợp đồng đảm bảo 100% vốn đầu tư an toàn với điều 9 trên hợp đồng.
     • Và điều 10 có sự bảo vệ của Tòa án tối cao sẽ giúp nhà đầu tư an tâm 100% khi xảy ra tranh chấp.
    • 1 tài sản lớn trải dài từ Bắc vào Nam. với các chuỗi nhà hàng, karaoke, khách sạn, resort hàng trăm tỷ cùng hệ thống Bất động sản với hàng chục khu dự án đang ra sổ và đã ra sổ trị giá hàng trăm tỷ là nền tảng vững chắc để các nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi xuống tiền hợp tác cùng công ty Nhật Nam.


    18. Đất Phú Quốc bao nhiêu 1m2

    • Tùy khu vực trung tâm hay ngoại thành

    Tham khảo biểu giá bds Phú Quốc tại đây: https://dandautu.vn/bat-dong-san/dat-phu-quoc-2019-tang-truong-on-dinh


    19. BĐS công ty đã hoàn thành thủ tục pháp lý chưa?

    • Nhiều khu đang xin giấy phép, Nhiều khu đã có 1/500 và đang hoàn thiện hạ tầng. Đặc biệt đã sở hữu hàng trăm sổ đỏ trong tay và có thể sang tên cho các nhà đầu tư mong muốn bất cứ lúc nào.
    • Tiêu chí doanh nghiệp chỉ bán sản phẩm thật, sang tên trong ngày chứ không bán các dự án. Không chia sẻ các bánh vẽ.


    20. Ký hợp đồng nhưng lấy gì đảm bảo cho tôi?

    • 1 Hợp đồng đảm bảo 100% vốn đầu tư an toàn với điều 9 trên hợp đồng.
     • Và điều 10 có sự bảo vệ của Tòa án tối cao sẽ giúp nhà đầu tư an tâm 100% khi xảy ra tranh chấp
    • 1 tài sản lớn trải dài từ Bắc vào Nam. với các chuỗi nhà hàng, karaoke, khách sạn, resort hàng trăm tỷ cùng hệ thống Bất động sản với hàng chục khu dự án đang ra sổ và đã ra sổ trị giá hàng trăm tỷ là nền tảng vững chắc để các nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi xuống tiền hợp tác cùng công ty Nhật Nam


    21. Công ty phá sản thì sao?

    Công ty phải làm chuẩn theo các quy trình của nhà nước đã đưa ra:
    https://luatvietnam.vn/tin-phap-luat/luat-pha-san-nhung-noi-dung-can-biet-230-18274-article.html


    22. Pháp luật can thiệp khi chúng tôi kiện. Nhưng nếu Công ty đã phá sản thì cho dù chúng tôi thắng kiện người chịu trách nhiệm đi. Cái quan trọng là tiền của chúng tôi ai trả? (không có tiền dẫn đến phá sản thì tiền đâu mà trả)

    • Mục tiêu đó là tạo nên 1 cộng đồng cùng kinh doanh cùng phát triển thịnh vượng với Nhật Nam trong tương lai. Đó cũng là tâm nguyện của Chủ tịch khi triển khai dự án đầu tư hấp dẫn và an toàn tuyệt đối cho nhà đầu tư như vậy.
    • Hãy xem lại triết ý kinh doanh của công ty Nhật Nam và hiểu rõ lý do công ty Nhật Nam đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt này
    • https://dautunhatnam.com/gioi-thieu/


    23. Ông đại tá Công An đã về hưu được mời làm cố vấn cho Công ty tuy nhiên ông ấy đâu có chức danh gì về mặt pháp lý?

    • Cố vấn pháp luật là hỗ trợ doanh nghiệp, tư vấn định hướng để giúp doanh nghiệp luôn làm đúng chuẩn chỉ tuân thủ pháp luật Việt Nam để tránh bị ảnh hưởng uy tín danh dự nếu không nắm rõ về luật Việt Nam hiện hành.
    • Nguyên tắc chỉ có các cán bộ đang đương chức mới không được pháp nhận chức danh tại các doanh nghiệp. ( Ngoại trừ doanh nghiệp nhà nước ).


    24. Người đầu tư ký hợp đồng với công ty không phải là hợp đồng mua bán BĐS mà là hợp đồng góp vốn đầu tư cùng nhau chia lợi nhuận. Vậy sau này nếu Công ty bảo với người đầu tư là làm ăn thua lỗ không chia lợi nhuận tiếp nữa thì sao?

    Công ty đã làm sai và với điều 10 trong hợp đồng Nhà đầu tư hoàn toàn được quyền kiện Công ty vì đã làm sai với hợp đồng ký kết 2 bên và tất nhiên công ty phải chịu trách nhiệm bồi hoàn khoản phí của tòa án và hoàn tất nhiệm vụ cùng các quyết định của tòa án cho hành vi sai trái về chính sách chi trả của doanh nghiệp.


    25. Người của Công ty được đào tạo để nói ai cũng bài bản như nhau. Vậy tôi phải tin vào ai? Tin vào Công ty thế nào?

    Tất cả cứ thực tế. Những mức trải nghiệm nhỏ để nhà đầu tư trải nghiệm để được giao lưu các cổ đông lớn, giao lưu ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên để dần dần 1 thời gian thật sự an tâm rồi hãy quyết định đầu tư đồng hành những số vốn lớn trong tương lai.


    26. Đi xem đất - đất là có thật nhưng liệu sau 2-3 tháng nó bị bán thì sao? Chúng tôi biết thì cũng chẳng làm được gì? Vì quyền bán thuộc về Công ty chứ không phải chúng tôi.

    Đúng và hợp đồng cũng của nhà đầu tư, thành viên đang nắm trong tay. Các BDS công ty tât nhiên sẽ bán mua liên tục để tạo dòng lợi nhuận về công ty để doanh nghiệp ngày 1 mở rộng hơn. Còn nhà đầu tư là ký kết với công ty qua hợp đồng phân chia lợi nhuận mỗi ngày nên công ty mua bán kinh doanh càng nhiều thì nhà đầu tư càng vui thôi.


    27. Không thể đem nhà hàng và Karaoke ở nhà quê ra để nói với chúng tôi là sinh lời từ đó?

    • Công ty chỉ đặt tại các trung tâm lớn như Hà Nội – Hồ Chí Minh và các khu du lịch như Phú Quốc mà thôi.
    • Và lợi nhuận chính của doanh nghiệp không đến từ mảng dịch vụ mà chủ lực là tài chính Bất động sản.


    28. Tôi không muốn mua mấy lô đắt của công ty vì khá xa thành phố. Vậy có đất giáp TP hay ở TP không?

    Quý 2/2020 Nhật Nam sẽ công bố danh sách các BDS có sổ riêng và bảng giá để quy nhà đầu tư lựa chọn.


    29. Nếu không chuyển lợi nhuận đúng thời hạn thì sao?

    Nhà đầu tư có quyền khỏi kiện để được bồi thường thiệt hại hoặc rút gốc ngay lập tức nếu công ty làm sai.


    30. Chọn gói đầu tư thấp vậy sao mua đất được? Sổ chung thì có dễ bán không?

    Sổ chung cũng là sổ đỏ, không phải vi bằng nên bán dễ dàng và gói thấp thì có thể sang nhượng cho người khác hoặc gửi lại doanh nghiệp hỗ trợ ráp cho người cần mua BDS.


    31. Sau 24 tháng kết thúc hợp đồng tôi chưa chọn được BĐS phù hợp vậy thì Công ty vẫn giữ gốc của chúng tôi hay thế nào?

    Đúng vậy công ty vẫn sẽ giữ phần BĐS ấy cho đến khi a/c lựa chọn được 1 BĐS phù hợp để sang tên cho mình. Hợp đồng không thời hạn đến khi hoàn tất sang nhượng.


    32. Nếu giữ gốc gia hạn thêm hợp đồng thì mất bao nhiêu phí?

    Sẽ có đàm phán bởi thời giá và thị trường trong tương lai gần 2 năm với nhiều biến đổi.


    33. Các phương thức hợp tác bằng tài sản đất nhà của tôi? Ràng buộc của tôi và Công ty là gì nếu xảy ra trường phá sản? Vốn điều lệ công ty là có thể kê khai bao nhiêu cũng được không mang tính pháp lý trả lại gốc?

    Hợp tác bằng tài sản nhà đầu tư mang giấy công chứng photo đến doanh nghiệp , bộ phận thẩm định sẽ tiếp nhận và xem xet đánh giá tài sản ấy. Sau khi 2 bên đàm phán giá thành công thì sẽ có hợp đồng pháp lý rõ ràng để 2 bên cùng quyết định sang tên và đầu tư.


    34. Nếu Công ty phá sản sẽ kiện ai? Hợp đồng sẽ lên đâu để kiện? Chủ tịch đổi tên bỏ trốn ra nước ngoài thì kiện ai giải quyết?

    • Theo điều 10 thì nhà đầu tư sẽ lên tòa án nơi mình sinh sống hoặc tòa án tối cao để nộp đơn xử lý. Và chắc chắn chủ tịch không thể bỏ trốn được. Vì Nhật Nam sinh ra để phụng sự. Không vì các gói đầu tư hợp tác mà lại gỡ bỏ 1 thương hiệu gầy dựng lên từ chính những giá trị cốt lõi thực tế.

    Xem để hiểu hơn: https://dautunhatnam.com/gioi-thieu/


    35. Lúc kiện công ty thì phần thắng có chắc chắn thuộc về nhà đầu tư? và khối tài sản có được đảm bảo cho nhà đầu tư?

    • Phần thắng chắc chắn thuộc về nhà đầu tư và luôn đảm bảo được khối tài sản của bạn đã gửi vào công ty

    Hợp đồng đảm bảo 100% quyền lợi nhà đầu tư: https://dautunhatnam.com/hop-dong-phap-ly/

    Đăng Ký để được tư vấn đầu tư hoàn toàn miễn phí


     20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ

     Giay Phep Kinh Doanh Nhat Nam Group

     1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

     NHẬT NAM

     NƠI QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ TRAO GỬI NIỀM TIN      20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ

      ĐĂMH KÝ THAM DỰ TIỆC TẤT NIÊN

      CHÀO XUÂN TÂN SỬU 2021

      Dành cho tất cả khách hàng mới và quý nhà đầu tư!
       ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

       Điều đặc biệt: Sẽ tặng phần quà là voucher tương đương gói đầu tư khi đăng ký tại website: dautunhatnam.com


        20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ

        Đầu tư vào Nhật Nam: LỢI NHUẬN 8%/THÁNG

        F5306da976be87e0deaf
         20 triệu50 triệu100 triệu500 triệu1 tỷ


         Tôi có nhu cầu tìm hiểu về các gói đầu tư của công ty


         Lưu ý: “Tên” “Số điện thoại” sẽ được lưu lại để trao tặng voucher tương ứng với mức bạn đầu tư.
         Vậy nên mình vui lòng nhập thông tin “CHÍNH XÁC” giúp page nhé!
         Xin chân thành cám ơn!

         Đầu tư vào Nhật Nam: LỢI NHUẬN 8%/THÁNG

         Z2229057550671 87883c2053ce0083116b3a92b1bebb81
          20 triệu50 triệu100 triệu500 triệu1 tỷ


          Tôi có nhu cầu tìm hiểu về các gói đầu tư của công ty


           
           

          Lưu ý: “Tên” “Số điện thoại” sẽ được lưu lại để trao tặng voucher tương ứng với mức bạn đầu tư.
          Vậy nên mình vui lòng nhập thông tin “CHÍNH XÁC” giúp page nhé!
          Xin chân thành cám ơn!

          Đầu tư vào Nhật Nam: LỢI NHUẬN 5%/THÁNG

          Bls Moi Dau Tu Loi Nhuan 120% 1200x628
           Tôi có nhu cầu tìm hiểu về các gói đầu tư của công ty


           Lưu ý: “Tên” “Số điện thoại” sẽ được lưu lại để trao tặng voucher tương ứng với mức bạn đầu tư.
           Vậy nên mình vui lòng nhập thông tin “CHÍNH XÁC” giúp page nhé!
           Xin chân thành cám ơn!

           ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
            100 triệu200 triệu300 triệu500 triệu1 tỷ


            Tôi có nhu cầu tìm hiểu về các gói đầu tư của công ty


             
             

            Lưu ý: “Tên” “Số điện thoại” sẽ được lưu lại để trao tặng voucher tương ứng với mức bạn đầu tư.
            Vậy nên mình vui lòng nhập thông tin “CHÍNH XÁC” giúp page nhé!
            Xin chân thành cám ơn!

            ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ĐẦU TƯ


             20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ

             Chương Trình Đầu Tư Tặng Thưởng

             Z2339482960744 73279d5d8246067f16bed882e10c7464
              20 triệu50 triệu100 triệu500 triệu1 tỷ


              Tôi có nhu cầu tìm hiểu về các gói đầu tư của công ty


              NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ


               20 Triệu50 Triệu100 Triệu300 Triệu500 Triệu1 Tỷ3 Tỷ5 Tỷ